MSI ra mắt PC All-in-One cho game thủ

Không chỉ được trang bị màn hình 27inch, PC All-in-One dành cho game thủ MSI Gaming 27 còn được xây dựng trên nền tảng Intel SkyLake cùng với đó là những công nghệ tối ưu cho việc giải trí với trò chơi 3D.

 

MSI tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm dành cho game thủ và lần này là một chiếc máy tính tất cả trong một chuyên game Gaming 27. Cũng như những sản phẩm chuyên game khác, máy có phôm dáng đậm chất game với tông đen tông thể, điểm xuyến bởi những đường kẻ đỏ cùng logo Gaming đặc trưng của MSI.

MSI Gaming 27 được trang bị màn hình 27inch hiển thị hình ảnh ở độ phân giải FullHD. Đi kèm với đó là những công nghệ chống rung hình Anti-flicker cùng bộ lộc sắc xanh giúp bảo vệ tốt nhất cho "cửa sổ tâm hồn" của game thủ.

Ẩn mình đằng sau chiếc màn hình 27inch là một cấu hình máy mạnh mẽ được xây dựng trên nền tảng chipset Intel H170. "Trái tim" của máy là bộ vi xử lý Intel Core i7-6700 có thể tăng tốc độ hoạt động lên 4.0GHz nhờ vào công nghệ Turbo Boost. Đi kèm là card đồ họa NVIDIA Geforce GTX 980M với bộ nhớ đồ họa GDDR5 lên đến 8GB đầy mạnh mẽ. Chẳng những vậy, bo mạch chủ này còn được trang bị 4 khe RAM SO-DIMM hỗ trợ chuẩn bộ nhớ RAM DDR4 tốc độ 2.133MHz và được MSI cung cấp tùy chọn trang bị bộ nhớ RAM tối đa lên đến 64GB.

Không chỉ có một hệ thống xử lý mạnh mẽ, Gaming 27 còn được MSI trang bị ổ cứng HDD được thiết lập hoạt động ở chế độ RAID-0 mang đến tốc độ hoạt động nhanh. Kết hợp cùng hai ổ cứng SSD hỗ trợ công nghệ NVMe sử dụng giao tiếp PCI-e Gen 3.0 và được thiết lập hoạt động ở chế độ Super RAID 4. Sự kết hợp hài hòa giữa phần cứng và phần mềm hỗ trợ giúp cho hai ổ cứng SSD có thể đạt được tốc độ đọc dữ liệu lên đến 32GB/s.

Ngoài ra, Gaming 27 cũng được trang bị đầy đủ các công nghệ hỗ trợ chơi game tốt nhất của MSI, từ âm thanh với chip âm thanh tích hợp và công nghệ xử lý âm thanh của Nahimic, đến công nghệ Killer DoubleShot Pro mang đến sự ổn định và tốc độ đường truyền internet cao với chip LAN Gigabit Killer E2400 Ethernet và chip wi-fi Killer Wireless-AC 1535.

MSI Gaming 27
 

Nhật My