MSI thêm thành viên trong dòng BMC PRO Series

Thành viên mới và cao cấp nhất trong dòng bo mạch chủ PRO Series, Z170A SLI Plus trông cứng cáp với tông đen tổng thể và còn mang đến hiệu năng hoạt động mạnh mẽ cho hệ thống PC khi được trang bị những công nghệ mới nhất.

 

Theo đó, phiên bản Z170A SLI Plus có thiết kế tương đồng với phiên bản cao cấp nhất trong dòng BMC X99 khi được khoác lên mình tông đen cứng cáp và ấn tượng. Bo mạch chủ mới này được trang bị đầy đủ các chuẩn giao tiếp tốc độ cao mới nhất từ chuẩn USB 3.0, USB 3.1 lẫn Type-C đành cho các thiết bị lưu trữ di động, đến những Turbo M.2, Turbo U.2 lẫn SATA Express dành cho những dòng ổ cứng SSD thế hệ mới với tốc độ lên đến 32Gb/s. Cũng như hỗ trợ bộ nhớ RAM tốc độ cao DDR4 với công nghệ DDR4 Boost,

Ngoài ra, Z170A SLI Plus còn được áp dụng các công nghệ sản xuất mới nhất dành cho những dòng bo mạch chủ cao cấp của MSI để mang đến một sản phẩm không chỉ có đồ bền cao mà còn hoạt động ổn định. Như công nghệ đóng chân khe cắm PCI-E Steel Armor ngoài việc bọc thêm lớp giáo kim loại cho những khe PCI-E dành cho card đồ họa mà còn sử dụng giải pháp đóng chân mới nhất để mang đến sự chắc chắn cho khe cắm này. Hay như công nghệ Click BIOS 5 giúp người dùng dễ dàng tối ưu hóa hệ thống máy tính của mình để có được sự ổn định và hiệu năng hoạt động tốt nhất. Giải pháp bảo vệ thông minh  EZ Debug LED bên cạnh việc sử dụng các tụ điện chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quân đội Militaly 4.

 

Nhật My