MSI Trident đến Việt Nam

(ĐTTD) Dòng PC chuyên game Trident của MSI sẽ được bán ra thị trường Việt Nam với 3 phiên bản Trident 3, Trident A và Trident X Plus thông qua nhà phân phối Network Hub được bảo hành tận nhà trong 2 năm bởi công ty CMC.

Nhỏ gọn nhất trong dòng PC gaming Trident của MSI chính là phiên Trident 3 với trọng lượng chỉ 3,17 kg và dung tích thùng máy 4,7L. Dù nhỏ gọn, nhưng máy vẫn được MSI trang bị cấu hình mạnh, đủ để chơi tốt các tựa game eSport với thiết lập đồ họa cao nhất. Máy được trang bị CPU Intel Core i5-9400F, card đồ họa NVIDIA Geforce GTX 1660 TI Venture, 8 GB RAM DDR4 cùng ổ cứng SSD 128 GB. Đảm bảo cho máy luôn hoạt động ổn định và có hiệu suất cao là hệ thống tản nhiệt Silient Storm 2. Trident 3 được MSI sản xuất hướng đến game thủ thể thao điện tử, muốn tham gia tranh tài tại các giải LAN Party trên chính chiếc PC của mình. Chiếc PC gaming nhỏ gọn này sẽ được bán ra thị trường với giá 30,5 triệu đồng.

Nếu muốn chơi game có đồ họa nặng hơn, MSI cũng mang đến cho người dùng phiên bản Trident A với cấu hình mạnh mẽ hơn. Với CPU Intel Core i7-9700, card đồ họa NVIDIA RTX 2070 Venture, 16 GB RAM DDR4 cùng ở cứng SSD M.2 256 GB, Trident A giúp game thủ có những trải nghiệm tốt nhất với các tựa game đòi hỏi cấu hình máy cao. Máy được trang bị bộ nguồn 450W SFX có trọng lượng 6,55 kg được bán với giá 46,6 triệu đồng.

Cao cấp, cấu hình mạnh và kích thước lớn nhất là phiên bản Trident X Plus. Máy được lắp ráp với vỏ thùng máy cỡ lớn nhưng vẫn rất gọn gàng với những đường cắt góc tinh tể. Bên trong thùng máy có thiết kế ấn tượng là CPU Intel Core i7-9700K, card đồ họa NVIDIA Geforce RTX 2080 Venture, 16 GB RAM DDR4 và SSD M.2 256 GB. Và ở phiên bản cao cấp nhất này, người dùng có thể trang bị thêm 2 ổ cứng 2.5 inch và 1 ổ cứng SSD M.2 bên cạnh một ổ cứng SSD M.2 đã được trang bị sẵn. Máy có giá bán lên đến 64,5 triệu đồng.

Cả 3 phiên bản thuộc dòng PC chuyên game Trident của MSI đều được phân phối bởi công ty Network Hubs với chế độ bảo hành tận nhà trong 2 năm do công ty CMC cung cấp. Ngoài ra, bo mạch chủ và card đồ họa sử dụng trên dòng PC gaming này cũng được hưởng chế độ bảo hành 3 năm. Người dùng khi mua một trong 3 phiên bản thuộc dòng PC gaming Trident sẽ được tặng ngay bộ quà tặng trị giá 2,5 triệu đồng gồm tai nghe SteelSeries, chuột game và tay cầm chơi được thiết kế dành riêng cho MSI. Nếu muốn kèm màn hình chuyên game của MSI sẽ được tặng thêm bàn phím cơ chuyên game, nâng giá trị của bộ quà tặng lên 6 triệu đồng.

Cùng với dòng PC chuyên game Trident, MSI cũng mang đến dòng PC mini dành cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty cung cấp giải pháp bảng quảng cáo điện tử hay người dùng cá nhân muốn sở hữu một PC cực kỳ nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu làm việc và giải trí cơ bản.

Dòng PC mini CUBI của MSI cũng có hai phiên bản là CUBI 3S và CUBI N. Trong đó, CUBI 3S có giá bán từ 4,4 triệu đồng đến 10,5 triệu đồng được xây dựng với các tùy chọn từ INtel Celeron 3865U đến Intel Core i5 7200U. Dòng CUBI N thì có hai tùy chọn là CPU Intel Pentium N4000 có giá bán 3,5 triệu đồng và Pentium N5000 có giá bán 4,6 triệu đồng. Tất cả cac dòng PC Mini CUBI đều được MSI bán ra thị trường dạng barbone PC, tức chỉ có CPU và người dùng phải tự trang bị thêm RAM và ổ cứng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Trident A
Trident X Plus
Đại diện MSI Việt Nam giới thiệu các tính năng và thiết kế nổi bật của dòng PC gaming MSI Trident.
Đại diện MSI Việt Nam trao chứng nhận nhà phân phối dòng PC gaming Trident tại Việt Nam cho đại diện công ty Network Hub.
 

Nhật My