MSI trình làng bmc sử dụng chipset Intel 300 series mới

(ĐTTD) Hãng MSI cũng đã chính thức ra mắt dòng bo mạch chủ được xây dựng trên nền tảng chipset Intel 300 series hoàn toàn mới gồm H370, B360 và H310.

Theo đó, loạt bo mạch chủ mới được xây dựng trên nền tảng chipset Intel H370, B360 và H310 được MSI ra mắt với ba phân khúc sản phẩm khác nhau bao gồm Perfomance Gaming, Arsenal Gaming  và Pro Series PRO SERIES. Các dòng bo mạch chủ mới này cũng được tích hợp thêm những tính năng hoàn toàn mới cho cả game thủ và người dùng chuyên nghiệp. Ngoài ra, MSI còn tự hào công bố dòng sản phẩm board mạch chủ MINING với những tính năng độc quyền phục vụ cho công việc khai thác tiền điện tử.

Trong đó, bo mạch chủ MSI H370 Gaming Pro Carbon vẫn sở hữu vẻ ngoài độc đáo với thiết kế tản nhiệt được áp dụng ngôn ngữ của thiết kế ô tô thể thao, hệ thống đèn LED nền được tùy chỉnh bằng ứng dụng MSI Mystic Light cùng hàng loạt tính năng độc quyền của MSI.

Sản phẩm còn được trang bị đến hai khe Twin Turbo M.2, kết hợp cùng công nghệ M.2 Shield phiên bản 2.0 đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của MSI giúp cho người dùng có thể sử dụng tối đa hiệu suất hoạt động cũng như góp phần gia tăng tuổi thọ sử dụng của dòng ổ cứng SSD M.2. Trong khi đó, cổng giao tiếp Intel Turbo USB 3.1 Gen2 có tốc độ truyền tải cao và ổn định nay còn được trợ lực bởi công nghệ  X-Boost độc quyền của MSI.

Bo mạch chủ MSI B360M Motar Titanium thì được sản xuất với sự kết hợp giữa thiết kế và tiêu chuẩn độ bền quân đội. Và bmc mới nhất này cũng được thiết kế trông mạnh mẽ hơn với những khối tản nhiệt lớn.

Và ưu điểm của bmc B360 Motar Titanium là khả năng tùy biến cùng sticker với hàng loạt mẫu mã được cung cấp bởi MSI hoặc bạn có thể tự tạo cho mình một mẫu thiết kế không đụng hàng bằng trí tưởng tượng của mình. Cùng với đó là tính năng Core Boost sẽ giúp cho CPU của bạn hoạt động ở mức xung nhịp cao nhất ở tất cả các core.

Trong khi đó, dòng bo mạch chủ B360-F Pro và H310-F Pro được MSI sản xuất dành cho "cuộc chơi" đào tiền ảo. Cả hai đều được thiết kế đặc biệt, tích hợp hàng loạt tính năng độc quyền từ MSI cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt những hệ thống PC chạy cùng lúc 18 card đồ họa (MSI B360-F Pro) hoặc 13 card đồ họa (MSI H310-F Pro).

MSI B360-F PRO hỗ trợ tối đa tới 5 đầu cấp nguồn 24 PIN, đi kèm trong hộp sản phẩm là 4 adaptor độc quyền nhằm hỗ trợ cho việc này. Đi cùng với đó là công nghệ Diskless boot giúp cho hệ thống khai thác tiền ảo sẽ không cần đến từng ổ cứng cho mỗi máy, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Nhật My