MSI nâng cấp PC gaming và ra mắt bộ sưu tập G.A.M.E Unlimited

(ĐTTD) MSI vừa nâng cấp dòng PC gaming gồm Aegis Ti3, Aegis 3, Trident 3, Trident 3 Arctic và Nightblade M3 lên CPU Intel Core i thế hệ 8 mới nhất, cũng như ra mắt bộ sưu tập G.A.M.E Unlimited với những lựa chọn tốt nhất dành cho chơi game.

Theo đó, hãng MSI vừa nâng cấp cho tất cả các dòng PC chơi game lên bộ xử lý Intel Core i thế hệ 8 mới nhất, mang đến hiệu năng vận hành mượt mà và mạnh mẽ đủ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cả các game thủ chuyên nghiệp và khó tính nhất. Đi cùng với việc nâng cấp hiệu năng xử lý của CPU, MSI còn trang bị thêm tính năng MSI Gaming Storage cho các dòng PC gaming này, giúp mang đến tốc độ truy xuất dữ liệu của chuẩn ổ cứng SSD M.2 PCIe đạt đến 7.200MB/s. Hay như tính năng True Gaming Rig cho phép người dùng tùy chỉnh hệ thống PC theo từng thể loại trò chơi, giúp mang lại những trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Các dòng PC gaming của MSI càng trở nên mạnh mẽ hơn khi được nâng cấp lên bộ xử lý Intel Core i thế hệ 8 mới nhất.

Không chỉ cải thiện hiệu năng hoạt động tổng thể, MSI cũng có chút tùy chỉnh trong thiết kế tổng thể giúp các cổ máy gaming hoạt động với hiệu suất cao nhất nhưng vẫn đảm bảo được về sự yên tĩnh tối thiểu, hiểu quả tản nhiệt tối đa cũng như có được vẻ ngoài ấn tượng. Điều đó có được nhờ vào hệ thống làm mát Silient Storm Cooling mới nhất, ứng dụng thiết kế Steel Armor vào việc thiết kế các khe cố định linh kiện máy tính cũng như các hộc cố định ổ cứng.

Dòng màn hình cong chuyên game MSI MPG series đã giúp MSI dành được Giải Đổi Mởi tại triển lãm CES 2018 đã được diễn ra hồi đầu năm nay.

Ngoài ra, MSI còn ra mắt dòng màn hình cong chuyên game MPG series với thành viên cao cấp nhất là MSI Optix MPG27. Màn hình không chỉ sử dụng tấm nền cong VA LED 27inch có tần số quét 144Hz, thời gian phản hồi 1ms mà còn cho hình ảnh sắc nét và sống động, cũng như làm màn hình đầu tiên được tích hợp tính năng GameSense do SteelSeries phát triển.

Song song với đó, MSI còn trình làng bộ sưu tập G.A.M.E Unlimited với những lựa chọn tốt nhất dành cho chơi game với những lựa chọn từ các dòng PC gaming Aegis Ti3, Aegis 3, Trident 3, Trident 3 Arctic và Nightblade M3 cho đến dòng màn hình cong chuyên game MSI MPG Series.

Bộ sưu tập G.A.M.E Unlimited được MSI giới thiệu đến với game thủ chuyên nghiệp như một bộ sưu tập hoàn hảo cho hệ thống PC chơi game cao cấp.

Nhật My

Nguồn: TechPowerUp