Mua 1 phút, bồi thường 30 giây

(ĐTTD) Đó là thông điệp đơn giản và đầy đủ nhất mà bà Đỗ Thị Kim Liên – nhà sáng lập ứng dụng LIAN, ứng dụng công nghệ bảo hiểm tự động - muốn đem đến cho cộng đồng.

Điểm đặc biệt là thông qua ứng dụng này, người dùng dễ dàng sử dụng từ 2 hệ điều hành Android và IOS, cài đặt và sử dụng nhanh chóng chỉ sau vài thao tác đăng nhập tài khoản.

Các bước cài đặt LIAN rất đơn giản.

Cách 1

- Bước 1 :  Vào Appstore hoặc CH Play tìm từ khóa : Lian bao hiem và download ứng dụng LIAN

- Bước 2 : Đăng ký tài khoản LIAN bằng số điện thoại và nhận OTP để kích hoạt tài khoản

- Bước 3 : Trải nhiệm các tiện ích, mua các gói bảo hiểm cho bản  thân và người thân

- Bước 4 : Vào mục CTV/ Đại lý để đăng ký làm cộng tác viên để có thu nhập thụ động

Cách 2: Truy cập wesite : www.lianvass.com và bấm nút Tải ngay và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản

Cách 3: Chụp QR code để tải Ứng dụng và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản

Được biết, LIAN là ứng dụng hoàn toàn tự động cho người dùng. Theo đó, chỉ cần 1 phút thông qua 3 bước đơn giản là tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online là người dùng đã có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao.

Nhưng có lẽ đáng nói nhất chính là việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây. Điều này đồng nghĩa với việc LIAN đã giải đáp thỏa đáng nhất những phiền toái mà người tham gia bảo hiểm còn e ngại với phương thức bảo hiểm truyền thống.

Ngoài ra, với ứng dụng LIAN, người tham gia bảo hiểm còn có thể sử dụng rất nhiều tiện ích như: Điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau; Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được  giảm 50% (theo chi phí nhà mạng); Mua báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế,… và nhiều tiện ích hữu dụng khác sẽ sớm được cập nhật.

ĐTTD