Mua case NZXT tặng kit đèn LED RGB Underglow

(ĐTTD) Chương trình khuyến mãi chính thức được áp dụng từ ngày 25/9 dành cho các dòng thùng máy tính H-series mới lẫn H510 Elite.

Chương trình khuyến mãi "Mua case NZXT tặng kit đèn LED RGB Underglow" được thực hiện bởi nhà phần phối Đạt Khang. Theo đó, từ ngày 25/9, người dùng khi mua thùng máy NZXT H710i sẽ được tặng kit đèn LED RGB Underglow 300 mm; mua NZXT H510 Elite / H510i, NZXTH210i sẽ được tặng kèm kit NZXT Underglow 200mm. Chương trình được diễn ra với số lượng quà tặng giới hạn và sẽ kết thúc khi hết quà.

Dòng thùng máy tính H-Series mới hiện có sẵn với các lựa chọn màu trắng nhám, đen nhám và đỏ phối đen nhám. Dòng H-Series mới với mặt hông kính cường lực, dễ dàng tháo lắp khi chỉ sử dụng một con ốc duy nhất cũng như các khay SSD đã được cải tiến. Dòng thùng máy tính H-Series mới còn được NZXT trang bị cổng kết nối USB C phía trước để hỗ trợ cho các thiết bị USB 3.1 Gen 2 tốc độ cao.

Những phiên bản "i" mới còn có thêm Smart Device 2 gồm một bộ xử lý mới nhanh hơn để điều khiển hai kênh ánh sáng HUE 2 RGB và hệ thống quạt bên trong hệ thống. Tất cả đều này được thông qua NZXT CAM, mà sec cho phép người dùng tùy chỉnh ánh sáng RGB của hệ thống và khả năng giám sát để nắm bắt việc tản nhiệt và trạng thái sử dụng của hệ thống.

Hà Tùng