Mừng sinh nhật, Shopee giảm giá đến 95%

(ĐTTD) Đánh dấu cột mốc tăng trưởng bằng sự kiện 12.12, Shopee không chỉ đưa ra chương trình sale cực khủng với mức giảm giá lên đến 95% mà còn miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng có giá chỉ từ 12.000 đồng.

Shopee cho biết trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, bên cạnh mức giá giảm cực khủng lên đến 95%, Shopee còn miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng các đơn hàng có giá bán chỉ từ 12.000 đồng. Đặc biệt, đồng hành cùng Shopee trong sự kiện lần này còn có sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu như: P&G, L'Oreal Group, Enfa, Comet, Unilever và Samsung cùng hàng loạt chương trình giảm giá đặc biệt dành cho người dùng.

Nhân dịp này, Shopee sẽ cho ra mắt một ứng dụng giải trí độc đáo mang tên Shopee Quiz, ứng dụng cho phép người dùng nhận được rất nhiều Shopee Xu bằng cách trả lời các câu hỏi vui nhộn. Bắt đầu từ ngày 6 đến 11/12, vào lúc 20h00 mỗi ngày, riêng trong ngày 12/12, Shopee Quiz sẽ có 3 khung giờ vàng để người chơi có nhiều cơ hội tham gia và trúng thưởng hơn. Bên cạnh đó, sự trở lại hoành tráng của trò chơi Lắc Xu với tổng giá trị kho xu cực khủng. Đặc biệt, người chơi có thể mời tối đa 5 người bạn cùng tham gia để được nhận thưởng lên đến 400 xu/người.

Cùng với sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu uy tín, người dùng sẽ có cơ hội mua điện thoại Nokia 3.1 Plus với giá chỉ 3.390.000 đồng, giảm thêm 200.000 đồng khi nhập mã giảm giá. Hay mua nước xả vải Downy Sakura Dream Concentrated Fabric Softener Perfume với giá chỉ 99.000 đồng. Mua điện thoại Samsung Galaxy J6 chỉ với giá 3.570.000 đồng. Bên cạnh đó là hàng loạt “sale chớp nhoáng” cực hấp dẫn như dầu gội Pantene 900gr được bán với giá chỉ 99.000 đồng,...

Trong sự kiện 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật lần này, Shopee  cũng phối hợp cùng các đối tác vận chuyển như J&T, Viettel Post, GHTK và GHN, thực hiện chương trình miễn phí vận chuyển toàn quốc và hoàn xu cho khách hàng. Đặc biệt hơn, khi mua sắm bằng thẻ Visa/Mastercard của FE Credit, Standard Chartered, HSBC, Citibank, người dùng sẽ được giảm giá lên đến 300.000 đồng. Bên cạnh các ưu đãi khác đến từ Buzza Pizza, La Smoke House, Korean Grill, Jamja - Toocha,... trong suốt chương trình 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật.

Chúng tôi khởi động chương trình 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật nhằm tri ân đến tất cả các nhãn hàng, đối tác, khách hàng đã cùng đồng hành và góp phần tạo nên thành công cho Shopee trong suốt thời gian qua. Trong thời điểm những ngày cuối năm 2018 đang đến gần, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm thật sự bùng nổ cho người tiêu dùng Việt Nam, cùng khách hàng tạo thêm những dấu ấn tuyệt vời trong hành trình của Shopee”, ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành của Shopee Việt Nam cho biết.

ĐTTD