My VNPT được vinh danh tại giải Sao Khuê 2019

(ĐTTD) Tập đoàn VNPT đã vinh dự có 6 giải pháp, sản phẩm ở nhiều lĩnh vực khác nhau được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2019, trong đó ứng dụng My VNPT được trao giải cho giải pháp công nghệ tiêu biểu của lĩnh vực viễn thông.

Là một trong những giải pháp công nghệ được vinh danh trong nhóm lĩnh vực viễn thông tại giải thưởng Sao Khuê 2019, ứng dụng My VNPT được đánh giá cao bởi tính tiện ích, hỗ trợ hiệu quả với hàng triệu lượt tải trên các kho ứng dụng. Đây là ứng dụng self-care hiện đang có hơn 1 triệu người dùng, cho phép người dùng đăng ký gói cước theo nhu cầu, tra cứu cước di động – viễn thông, lưu lượng sử dụng hàng ngày để dễ dàng kiểm soát cước phí. Ứng dụng cũng tích hợp ví điện tử và các hình thức thanh toán qua online banking.

My VNPT đồng thời cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ việc sử dụng di động của người dùng như cập nhật thông tin thuê bao, đồng bộ danh bạ 11 số sang 10 số, đăng ký các dịch vụ roaming, giá trị gia tăng…bên cạnh các chương trình khuyến mại Ngày Vàng, gói cước ưu đãi mới, giúp người dùng có thông tin nhanh chóng và chủ động tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng còn là một trong những sản phẩm được định hướng chiến lược của Tập đoàn, đáp ứng xu hướng số hóa trong công tác CSKH, góp phần làm cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. My VNPT cũng liên tục được cập nhật về tính năng, giao diện, bắt kịp các xu hướng công nghệ mới, bám sát các lợi ích thiết thực dành cho người dùng.

Với người dùng di động, My VNPT luôn nằm trong top ứng dụng được tải và sử dụng tại Việt Nam. Người dùng có thể dễ dàng tải tại các cổng ứng dụng phổ biến bao gồm App Store và Google Play và có thể đăng ký/ đăng nhập bằng 3G/ 4G VinaPhone, tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google. Chỉ cần nhập mã hóa đơn các dịch vụ của VNPT, người dùng có thể nhanh chóng quản lý online việc sử dụng của mình.

Giải Sao Khuê là danh hiệu uy tín của ngành CNTT Việt Nam, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003, và được đánh giá cao bởi cộng đồng doanh nghiệp và thị trường CNTT Việt Nam. Tới nay, giải thưởng này đã được trao cho 747 lượt sản phẩm, dịch vụ và giải pháp xuất sắc của Việt Nam.

ĐTTD