MyTV sẽ có kênh chuyên biệt cho Golfer

(ĐTTD) Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ký kết hợp tác với Truyền hình Cáp Việt Nam, chính thức lên sóng kênh thể thao chuyên biệt về Golf: Thể thao Golf HD - VTVcab 23.

Theo đó, kênh Thể thao Golf HD được cung cấp trên hệ thống truyền hình MyTV thuộc Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình (MyTV), đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam. Từ đó, các khán giả yêu môn thể thao Golf sẽ có cơ hội thưởng thức các chương trình tường thuật trực tiếp/phát lại các giải đấu Golf lớn trong nước và quốc tế, như: Asian Tour, European Tour, Ryder Cup, EurAsia Cup và Golfing World.Bên cạnh đó, VTVcab 23 thường xuyên phát sóng các chương trình phổ biến kiến thức về môn thể thao Golf.

Được biết, Asian Tour là hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp duy nhất ở Châu Á, mà những người hâm mộ Golf tại Việt Nam chắc chắn không hề xa lạ với giải Golf chuyên nghiệp Hồ Tràm Players Championship 2018.

Kênh thể thao chuyên biệt về golf Thể thao Golf HD – VTVcab 23 đã ra mắt khán giả trên hệ thống Truyền hình MyTV.
 

Hay European Tour là hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu dành cho nam giới, quy tụ 293 Golf thủ tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới. Rất nhiều Golf thủ thông qua hệ thống giải này đã khẳng định được tên tuổi của mình trên đấu trường Golf quốc tế.

Và Ryder Cup, giải đấu đối kháng hai năm một lần giữa các đội đến từ châu Âu và Mỹ và được đánh giá ở vị trí top 5 trong các giải Golf trên thế giới. Đây là một trong số những sự kiện Golf nổi bật trong năm, thu hút lên tới 500 triệu người xem trên 183 quốc gia.

Cũng như Golfing World, chương trình về Golfđặc biệthấp dẫnvà thú vị. Golfing World cung cấp các thông tin tổng hợp các tin tức về Golf mới nhất hàng ngày, cập nhật các giải đấu và các thứ hạng trên thế giới. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp các thông tin hậu trường của các tour chuyên nghiệp, phỏng vấn các Golf thủ chuyên nghiệp và các chương trình tài liệu về Golf.

Một trong số những giải golf danh giá được phát sóng trên Thể thao Golf HD.
 

Luôn cập nhật thông tin mới nhất và nóng nhất về nội dung cũng như hình thức thể hiện, các giải đấu trong nước và quốc tế, chắc chắn Thể thao Golf HD sẽ thuyết phục khán giả từ nội dung đến hình thức thể hiện, là bức tranh đa sắc và tươi mới về tất cả các lĩnh vực của thể thao Golf trong nước và quốc tế được khán giả quan tâm.

Hy vọng rằng với sự góp mặt của Thể thao Golf HD (kênh số hiệu 199 trên hệ thống truyền hình MyTV) trong gói nội dung hơn 200 kênh truyền hình với 70 kênh HD, Truyền hình MyTV sẽ mang tới sự hài lòng cho khán giả hâm mộ thể thao Golf nói riêng và người xem truyền hình nói chung.

ĐTTD