Ngăn chặn mối đe dọa trong vài phút với Kaspersky Small Office Security

(ĐTTD) Sản phẩm dành cho các công ty nhỏ có quy mô dưới 25 nhân viên mang tên Kaspersky Small Office Security là giải pháp tối ưu để bảo mật đột phá chống tội phạm mạng mà không cần tới chuyên gia kỹ thuật.

Giải pháp mới này được Kaspersky Lab đưa ra nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể bảo đảm an toàn an ninh mạng mà không cần tới sự có mặt của một chuyên giaIT chuyên nghiệp.

 “Doanh nghiệp tăng trưởng an toàn: Ứng dụng đám mây và quan tâm bảo mật” từ Kaspersky Labcho thấy có đếngần một phần ba (32%) các công ty nhỏ thường giao phó nhiệm vụ an ninh mạng cho các nhân viên không có chuyên môn. Do đó, các công ty này phải thực hiện một giải pháp dễ sử dụng, có thể được triển khai và quản lý bởi gần như mọi người trong công ty.

 Và phiên bản Kaspersky Small Office Security ra đời giúp DNcó thể cài đặt trong ít phút, cho phép nhân viên tập trung hơn vào công việc mà không phải lo lắng về an ninh mạng, giải pháp không yêu cầu bất kì sự quan tâm đặc biệt nào.

Thêm vào đó, thông báo trên Kaspersky Small Office Security đã được cập nhật và không xuất hiện nếu không có sự nguy hại, cho phép người dùng tập trung vào công việc hằng ngày như sử dụng ứng dụng văn phòng, chạy chương trình ở chế độ toàn màn hình, hoặc sử dụng video call mà không lo gián đoạn.

Kaspersky Small Office Security hiệnđãcó sẵn cho tệp tin máy chủ điều hành Windows, giải pháp còn phát hiện các mối đe dọa và giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu của công ty, ngăn chặn các mối nguy hiểm chống lại hệ thống, sao lưu dữ liệu quan trọng và khởi động lại nếu cần mà không gây ra bất kì ảnh hưởng nào.

Ngoài sự đe dọa đến từ ransomware, trong năm2017và nửa đầu năm 2018, đã có 2,7 triệu người dùng bị ảnh hưởng bởi những kẻ đào tiền ảo, sử dụng nguồn điện từ dụng máy tính, điện thoại di động và máy chủ để khai thác tiền điện tử. Khi đó, các doanh nghiệp sẽ phải trả các hóa đơn tiền điện cao hơn, trong khi thực chất các máy tính và hệ thống của họ chạy với công suất thấp hơn. Kaspersky Small Office Security hiện bảo vệ doanh nghiệp khỏi những kẻ đào tiền ảo, giúp họ đối phó với mối đe dọa này.

Bằng cách lên lịch tìm kiếm cập nhật cho ứng dụng, giải pháp giờ đây giúp giảm nguy cơ lỗ hổng ứng dụng chưa được vá bị tội phạm mạng khai thác. Nó cũng hỗ trợ lướt web an toàn, với trình duyệt web riêng tư, chống lừa đảo, chống thư rác và khoá các banner quảng cáo. Trong khi đó, tính năng Safe Money bảo vệ các giao dịch tài chính bằng cách mở các trang thanh toán trong một trình duyệt được bảo vệ.

Công nghệ mới tạo cơ hội cho doanh nghiệp phát triển, nhưng song song đó các mối đe doạ vẫn luôn hiện hữu: website giả mạo, hình ảnh độc hại, hệ thống mạng không được bảo vệ; điểm phát wifi miễn phí nhưng không an toàn; kể cả việc thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Tất cả những yếu tố trên đều gây rủi ro cho doanh nghiệp và dữ liệu của họ, đặc biệt là các công ty nhỏ khi dữ liệu quan trọng là tài sản lớn nhất của họ. Khi tập trung vào phát triển công ty và công việc hàng ngày luôn bận rộn, doanh nghiệp không thể lúc nào cũng ưu tiên việc ngăn chặn các cuộc tấn công lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi không ngừng cải tiến Kaspersky Small Office Security - một giải pháp bảo mật không gian mạng hiệu quả, dễ sử dụng và không đòi hỏi đầu tư lớn hoặc chuyên môn kỹ thuật từ những người dùng doanh nghiệp nhỏ”.Sergey Martsynkyan, Trưởng phòng Marketing sản phẩm B2B, Kaspersky Lab chia sẻ.

Kaspersky Small Office Security có tại link.

ĐTTD