Người dùng có thể xóa hoặc thêm địa chỉ đã ghé thăm trên Google Maps

(ĐTTD) Với phiên bản Google Maps 9.70 beta vừa ra mắt, người dùng có thể dễ dàng thêm hoặc xóa những địa chỉ đã ghé thăm vào dòng thời gian.

Theo báo cáo của Android Police, Google Maps phiên bản beta 9.70 đã có thêm một tùy chọn mới cho trình đơn, giúp người dùng dễ dàng thêm doanh nghiệp hoặc thông tin cụ thể vào các vị trí đã truy cập của họ. Khi nhấn vào, tùy chọn này sẽ cho bạn biết bạn thực sự đã đến địa điểm đó hay chưa và thời gian cuối cùng bạn ở nơi đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem tính năng báo cáo địa điểm trên dòng thời gian, cũng như có thể xóa những địa điểm mà ứng dụng ghi lại.

Tính năng này chỉ mới được thử nghiệm trên bản beta 9.70, không biết là Google có đưa tính năng này vào Google Maps phiên bản chính thức hay không. Android Police cũng đã tìm thấy một số tính năng mới rất có thể sẽ được tích hợp vào Google Maps trong thời gian tới thông qua việc chạy mã nguồn APK của phiên bản beta. Các tính năng mới sẽ bao gồm các lối tắt tùy chỉnh, các thông tin hữu ích cho rạp phim, tính năng chụp màn hình,…

Nhật My

Tổng hợp