Nimo TV thể hiện sức mạnh vượt trội

10:0022/03/2019

(ĐTTD) Liên tục tổ chức các giải đấu live stream game online, Nimo TV đang tỏ ra vượt trội hơn so với các đối thủ khác trong việc tổ chức các giải đấu eSport.

Với quy mô từ trong nước đến quốc tế và đối tượng tham dự từ hot streamer cho đến viewers, Nimo TV hiện đang trở thành kênh TV trực tuyến hấp dẫn thu hút hàng triệu lượt xem với các giải đấu thể thao điện tử. Hãy cùng “điểm mặt” những giải đấu thể thao điện tử đã và đang được tổ chức trên Nimo TV.

PUBG Mobile Power Season 2019 đã được diễn ra từ ngày 3 đến 13/3/2019. Đây là sân chơi cho những xạ thủ PUBG tài ba trên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng, với giải thưởng vô cùng hấp dẫn, giải đấu đã thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 80 đội, đặc biệt là sự tham gia của những đội tuyển đình đám như Alpha, FFQ Gaming, BOX Gaming, MAX team… PUBG Mobile Power Season trở thành giải đấu hấp dẫn nhất của Nimo TV trong tháng 3 này.

Giải đấu giao hữu PUBG Mobile Việt – Trung- Indonesia lần đầu tiên được tổ chức trên NimoTV. Một giải đấu PUBG mang đẳng cấp quốc tế hấp dẫn, với lợi thế là nền tảng livestream đa quốc gia, Nimo TV có thể kết nối nhiều tuyển thủ tại các quốc gia để cùng tham gia một giải quốc eSport. Giải đấu giao hữu PUBG Mobile Việt – Trung- Indonesia đã thu hút 21 đội đến từ 3 quốc gia Việt Nam, Trung Quốc và Indonesia. Đây sẽ là cơ hội để khán giả Việt Nam được chứng kiến những trận đấu PUBG Mobile đầy tính giải trí nhưng cũng không kém phần kịch tính.

Nimo TV PUBG All Star là giải đấu tất niên hoành tráng cộng đồng Nimo-ers. Nơi quy tụ 13 đội tuyển xuất sắc như: FFQ, Wikings, GameHome… kết hợp cùng 13 Streamer đình đám Việt như Pewpew, Win D, Misthy, Rip113…Nimo TV PUBG All Star thực sự là giải đấu đốt cháy làng eSport Việt cuối năm 2018. Đây cũng là giải đấu có mức tiền thưởng khủng nhất, lên đến 108.000.000 đồng.

Liên tục tổ chức nhiều hoạt động vui nhộn và thú vị, Nimo TV trở thành nơi xây dựng và phát triển cộng đồng hot streamer và viewers Việt Nam với các giải đấu eSport cực kỳ hấp dẫn. Download Nimo TV tại đây: https://nimotv.onelink.me/B6cW/1e8478c9

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD