Nomad Wireless Hub: Sạc không dây, 4 cổng USB

(ĐTTD) Không chỉ hỗ trợ sạc không dây Qi, Nomad Wireless Hub còn được trang bị đến 4 cổng USB cho phép người dùng sạc được 5 thiết bị cùng lúc.

Đế sạc không dây Nomad Wirelss Hub sở hữu thiết kế tròn đặc trưng nhưng có phần dày hơn so với các đế sạc không dây hiện có trên thị trường. Điều này được lý giải bởi nhà sản xuất Nomad ngoài trang bị mâm đĩa sạc không dây Qi với công suất 7.5W hỗ trợ sạc nhanh cho iPhone 8/ 8 Plus và iPhone X (không hỗ trợ sạc nhanh cho các dòng smartphone Samsung bởi công suất yêu cầu tối thiểu đến 9W), mà còn tích hợp thêm 4 cổng USB được bố trí gọn gàng ở mặt lưng của máy với khoảng không gian rộng rãi để người dùng xếp gọn các cáp sạc USB.

Trong 4 cổng USB bị có 1 cổng USB Type-C cho dòng điện 3A để hỗ trợ sạc nhanh, 1 cổng USB Type-A 2.4A dành cho máy tính bảng và những thiết bị cần dòng điện sạc lớn và 2 cổng USB Type-A 1A dành cho tất cả mọi smartphone hiện có trên thị trường.

Ngoài ra, hub sạc không dây này còn được tích hợp đèn LED cảnh báo chế độ sạc với màu cam là đang sạc và màu trắng là sạc đầy. Cùng với đó là nút cảm ứng, cho phép người dùng dễ dàng điểu chỉnh độ sáng của đèn LED. Sản phẩm có giá bán lên đến 79.95USD, khá đắt với một sản phẩm phụ trợ nhưng lại rất đáng giá khi góp phần mang lại nét hiện đại và sự gọn gàng cho khu vực làm việc của bạn.

Nhật My