Offline trải nghiệm dòng BMC Intel H370 và B360 mới của ASUS

(ĐTTD) Bên cạnh việc chia sẻ những tính năng nổi bật về các dòng bo mạch chủ sử dụng chipset Intel H370 và B360 mới nhất của ASUS, offline giới thiệu sản phẩm được ASUS Việt Nam tổ chức tại cà phê Tinh Tế còn đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp người dùng có được lựa chọn tối ưu cho nhu cầu sử dụng của mình.

Tại buổi offline giới thiệu sản phẩm diễn ra trong khuôn viên thoáng mát của cà phê Tinh Tế vào chiều tối qua (ngày 27/4), ASUS Việt Nam đã giới thiệu loạt bo mạch chủ mới sử dụng hai nền tảng chipset Intel H370 và B360 được trải đều ở ba dòng sản phẩm là Prime (hướng đến đối tượng người dùng đa dụng), STRIX (dành cho game thủ) và TUF (dòng phổ thông tối ưu độ bền).

Điểm chung của hai dòng chipstet Intel H370 và B360 là đều không hỗ trợ ép xung, nhưng bù lại được tích hợp sẵn chip điều khiển USB 3.1 Gen 2 cùng chip Wi-Fi 802.11ac. Do đó, các nhà sản xuất bmc sẽ không cần trang bị thêm hai chip điều khiển này và có thể trang bị thêm những công nghệ độc quyền cho các dòng sản phẩm bo mạch chủ của riêng mình.

Theo chia sẻ của các reviewer của diễn đàn Tinh Tế, các bo mạch chủ sử dụng chipset Intel H370 và B360 đều không tối ưu cho việc xây đựng những hệ thống PC chạy đa card đồ họa hay cho nhu cầu ép xung đua Top, nhưng là lựa chọn hợp lý cho việc xây dụng một hệ thống PC mạnh mẽ để chơi game và làm việc. Ưu thế của những bo mạch chủ sử dụng chipset Intel H370 là hỗ trợ chạy đa ổ cứng ở chế độ RAID khi sở hữu đến 20 lane PCIe. Trong khi đó, những dòng bmc sử dụng chipset Intel B360 với giá thành rẻ hơn sẽ giúp người dùng có thể dồn tiền cho các thành phần linh kiện khác của máy tính.

Song song đó, ASUS còn mang đến chương trình bốc thăm may mắn cho những bạn trẻ yêu công nghệ đến tham dự buổi offline giới thiệu bmc Intel H370 và B360 mới với giải thưởng là hai bo mạch chủ mới nhất.

Buổi offline giới thiệu dòng bmc Intel H370 và B360 mới của ASUS thu hút khá đông bạn trẻ yêu công nghệ đến tham dự.
Những tính năng nổi bật của từng dòng sản phẩm đều được đại diện ASUS giới thiệu.
Các dòng bo mạch chủ Intel H370 và B360 mới của ASUS.
Trải nghiệm chơi game trên hệ thống PC được xây dựng với nền tảng là một trong những bo mạch chủ sử dụng chipstet H370.

Tùng Nguyễn