ONE Fantasy: trò chơi võ thuật lớn nhất thế giới của ONE Championship

ĐTTD) Công ty truyền thông thể thao lớn nhất lịch sử châu Á, ONE Championship (ONE) vừa công bố phát hành ONE Fantasy, trò chơi võ thuật lớn nhất thế giới.

Trò chơi này đã có sẵn trên AndroidiOS thông qua ứng dụng ONE Super App. 

Chúng tôi rất hào hứng khi được tuyên bố sự phát hành của trò chơi ONE Fantasy, trò chơi võ thuật lớn nhất thế giới, đến hàng triệu người hâm mộ chúng tôi để họ có cơ hội thể hiện những kiến thức chuyên sâu liên quan đến các võ sĩ của ONE Championship và võ thuật nói chung. Làm hài lòng người hâm mộ chính là cốt lõi của những hoạt động của ONE và chúng tôi sẽ tiếp tục tìm cách để giao lưu với người hâm mộ và đưa họ đến gần hơn với các võ sĩ của ONE Championship  - cả trong và ngoài sàn đấu”, ông Chatri Sityodtong, Chủ tịch và CEO của ONE Championship, cho biết.

Và như vậy người hâm mộ không chỉ được giải trí trên điện thoại mà còn có cơ hội tham gia ONE Fantasy song song với mỗi sự kiện ONE Championship trực tiếp.

Sử dụng kiến thức và tư duy, người chơi sẽ sử dụng điểm credits để đưa các võ sĩ của ONE Championship vào đội ‘fantasy team’, xếp hạng họ dựa trên khả năng liệu họ có chiến thắng trận đấu sắp tới. Điểm thông qua hệ thống ONE Fantasy Points Scoring System khi võ sĩ họ chọn chiến thắng victory sẽ được ghi nhận, và võ sĩ kết thúc trận đấu sớm, điểm nhận được sẽ cao hơn. Điểm cũng sẽ được nhân thêm dựa theo thứ hạng của họ trong 'fantasy team'.

Điểm số được cập nhật ở thời gian thựhông qua ứng dụng ONE Super App khi sự kiện đang diễn ra, và họ có thể so sánh tổng điểm trên bảng xếp hạng của những người chơi trên toàn thế giới. Truy cập ONE FC hoặc facebook để biết thêm chi tiết.

ĐTTD