Opera Max: Ứng dụng quản lý và tiết kiệm dữ liệu di động

Opera vừa ký một cam kết với 14 đối tác sản xuất thiết bị di động nhằm cài đặt ứng dụng Opera Max trên các sản phẩm chạy Android được xuất xưởng.

Opera Max là một ứng dụng dùng để quản lý và tiết kiệm các dữ liệu di động trên các thiết bị Android có kết nối mạng (4G, 3G, Wi-Fi). Opera Max sẽ giúp người dùng tiết kiệm được từ 50% đến 60% lượng dữ liệu di động (với các ứng dụng video như YouTube thì điều này quả là tuyệt vời) thông qua một cơ chế nén data đặc biệt, bạn có thể yên tâm sử dụng vì Opera bảo đảm chất lượng nội dung hiển thị sẽ không bị ảnh hưởng nhiều trong quá trình nén.

Ở một số thị trường mới nổi, do những điều kiện bất cập về cơ sở hạ tầng dẫn đến các nhu cầu sử dụng dữ liệu di động của người dùng không được đáp ứng đầy đủ thì Opera Max thật sự là một giải pháp đầy hiệu quả và kinh tế. Ứng dụng này cũng đã nhân được sự quan tâm của nhiều hãng sản xuất thiết bị di động, và đến nay, đã có 14 nhà sản xuất cam kết sẽ cài đặt Opera Max trên các sản phẩm Android của mình, trong đó có các tên tuổi quen thuộc như: Samsung, Xiaomi, Oppo, Tecno... Dự đoán đến năm 2017, Opera Max sẽ có mặt trên 100 triệu thiết bị di động Android trên toàn Thế giới.

Đình Chương