PacificGo: Ứng dụng mới cho người tiêu dùng thông minh

10:3022/03/2019

(ĐTTD) Với hàng loạt các địa điểm ăn uống, mua sắm, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, du lịch, bất động sản, đào tạo… sẵn có, PacificGo là một ứng dụng hoàn toàn mới vừa được Pacific giới thiệu ra thị trường.

PacificGo sẽ là ứng dụng tiện ích có thể đáp ứng được gần như tất cả mọi nhu cầu về dịch vụ của người dùng trong thời đại mới. Khi mà người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi cao hơn về sự tiện dụng, nhanh với mức chi phí hợp lý, PacificGo chính là ứng dụng tìm kiếm có thể đáp ứng được nhu cầu đang ngày càng tăng của cộng đồng người tiêu dùng Việt.

Thông qua Pacificgo, người dùng tiêu nhanh chóng: Được trải nghiệm những hình thức mua sắm mới cùng rất nhiều dịch vụ, cửa hàng với sản phẩm đa dạng được tích hợp trong cùng một ứng dụng. Và hơn cả là Tất cả đều được giảm giá. Được chia sẻ đến người thân và bạn bè của mình những địa điểm mua sắm hoặc ăn uống rất chính xác và nhanh chóng. Và được hưởng những ưu đãi bất ngờ từ các cửa hàng thông qua các voucher và khuyến mãi hấp dẫn.

Với giao diện đẹp, dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ, các món hàng hay địa điểm mà bạn yêu thích phù hợp với xu thế hiện đại, Pacificgo cũng sẽ là kênh tạo ra cộng đồng lớn thông qua các hợp tác kinh tế và hệ thống liên kết kinh doanh. Chi tiết có thể tìm hiểu thêm tại https://pacificgo.asia/

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD