Photo Studio AR: Ứng dụng hay cho các nhiếp ảnh gia

(ĐTTD) Với ứng dụng Photo Studio AR, bạn sẽ không mất nhiều thời gian vào việc thiết lập vị trí các thiết bị hỗ trợ cũng như chọn vị trí tốt nhất dành cho chủ thể, qua đó có thêm nhiều thời gian cho việc sáng tác với ảnh.

Không như chụp ảnh trong studio, chụp ảnh ngoài trời thường khiến các nhiếp ảnh gia mất nhiều thời gian hơn vào việc lựa chọn góc chụp, vị trí đặt đèn flash, vị trí đặt máy cũng như phải tính toán được nguồn sáng tốt nhất. Tuy nhiên, mọi việc giờ đây sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào ứng dụng Photo Studio AR.

Photo Studio AR là ứng dụng mô phỏng phòng chụp thực tế ảo hoạt động trên cả hai nền tảng Android lẫn iOS. Sau khi cài đặt ứng dụng vào smartphone hay máy tính bảng, công việc thiết lập các vị trí tốt nhất cho việc chụp ảnh đều thực hiện dễ dàng thông qua ứng dụng. Người dùng chỉ cần chụp lại không gian muốn chụp ảnh, ứng dụng Photo Studio AR sẽ số hóa không gian đó và mô phỏng lại ảnh chụp chủ thế một cách thực tế nhất dựa trên những vị trí đặt đèn flash, vị trí của chủ thế, góc máy cũng như nguồn sáng tại môi trường đó.

Ứng dụng được phát triển bởi công ty Superba AR và hiện đang được phát hành trên Google Play với mức giá 228.000 đồng. Ứng dụng cũng được phát hành trên iTunes với giá bán 9.99USD.

Nhật My