Plextor trình làng ổ SSD NVMe PCIe chuyên game

(ĐTTD) Đó là dòng ổ cứng M9Pe Series được sản xuất với công nghệ NAND 3D tiên tiếp 64 lớp cùng bộ điều khiển cao cấp mang đến hiệu năng vượt trội.

Theo đó, M9Pe Series là dòng ổ cứng SSD NVMe PCIe đầu tiên được Plextor sản xuất dành cho thi đấu game với công nghệ 3D NAND tiên tiến 64-lớp. Đi kèm với đó là bộ điều khiển sử dụng công nghệ độc quyền bộ nhớ đệm thông minh PlexNitro, mang đến cho dòng ổ cứng SSD NVMe PCIe này tốc độ đọc/ghi tuần tự lên đến 3.200/2.100 MB/s và tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên lên tới 400.000/300.000 IOPS. 

Nhằm mục đích hỗ trợ thi đấu các trò chơi PC ở cấp độ cao hay eSports (thể thao điện tử), M9Pe còn được chế tạo bằng linh kiện cao cấp, đem lại tốc độ ít gây giật hình hơn cùng tốc độ khởi động nhanhhơn 20% so với một ổ đĩa SATA thông thường.

Dòng M9Pe mới cũng có riêng thiết đèn RGB LED với 3 chế độ lập trình để tạo sự thu hút thị giác hoàn hảo trên bất kỳ thiết kế máy tính để bàn chơi game nào. Tương tự như các phiên bản đời trước, dòng M9Pe mới này được chế tạo với bộ tản nhiệt hiệu năng cao (chỉ có vớiphiên bảnM9PeY và M9PeG) để giúp điều chỉnh nhiệt độ SSD trong quátrình chạy game dài, đảm bảo hiệu năng ổn định.

Fay Ho, Trưởng bộ phận Thị trường Kênh Phân phối của LITE-ON Storage SBG, cho biết: "Sự tăng trưởng nhanh chóng của thi đấu game eSports vẫn luôn là một trong những nguồn cảm hứng của chúng tôi trong phát triển sản phẩm và công nghệ phù hợp nhằm mang lại cho game thủ, dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp, những tính năng cạnh tranh và độ tin cậy họ cần."

Dòng M9Pe có 3 phiên bản với qui cách khác nhau và có dung lượng lên đến 1TB, cho phép đạt độ linh hoạt ở mức cao hơn. Dòng SSD chất lượng cao này đảm bảo chỉ số MTBF (thời gian trung bình giữa các lỗi) không thấp hơn 1,5 triệu giờ và dịch vụ bảo hành 5 năm, mang lại sự an tâm đối với từng sản phẩm PLEXTOR được mua.

Thiên An