Portégé X30L - laptop 13,3inch nhẹ nhất thế giới

(ĐTTD) Đây cũng là mẫu máy được trang bị bộ vi xử lý intel thế hệ thứ 10 của thương hiệu đã có lịch sử hơn 30 năm.

Với ưu điểm nằm ở quy trình khép kín đáp ứng được các tiêu chuẩn MIL-STD-810G và HALT về tuổi thọ và độ bền, cũng như khả năng bảo vệ vượt trội với công nghệ BIOS và Công cụ Bảo mật Dynabook (Dynabook Security Engine) độc quyền, laptop của Dynabook thường được thiết kế cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp cao cấp, với các dòng sản phẩm đã định hình trên thị trường như dòng Portégé, Tecra và Satellite Pro.

“Mặc dù, tên thương hiệu laptop đã thay đổi từ Toshiba thành Dynabook, chúng tôi vẫn là công ty đã giới thiệu chiếc laptop đầu tiên trên thế giới vào năm 1985 và tiên phong trong việc áp dụng hơn 30 Công nghệ đầu tiên trên thế giới để định hình các mẫu laptop hiện đại. Dynabook mong muốn tiếp tục phát triển truyền thống về sự cải tiến, tin cậy và chất lượng tại Việt Nam. Việc chúng tôi ra mắt đầy đủ các dòng laptop đã thể hiện cam kết không ngừng phát triển các thiết bị để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện đại”. Bà Wong Wai Meng, Tổng Giám đốc của Dynabook Singapore Pte. Ltd nhận định.

Vậy, Portégé X30L có gì nổi bật?

Nhỏ mà có võ

Mặc dù có kiểu dáng nhỏ và trọng lượng nhẹ, dòng laptop cao cấp Portégé của Dynabook có thiết kế cứng cáp và chắc chắn nhờ khung cấu trúc tổ ong, đủ sức để vượt qua mọi tiêu chuẩn quân sự MIL-STD-810G khắt khe nhất, bao gồm rơi, bụi, nhiệt độ khắc nghiệt, độ cao, độ rung, độ ẩm, sốc và bức xạ mặt trời. Các laptop này cũng đã trải qua các bài kiểm tra ứng suất HALT, mô phỏng ba năm sử dụng để xác định những điểm yếu trong thiết kế, đầu nối và thành phần.

Bảo mật tối ưu

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của dòng laptop này. Dynabook là nhà sản xuất máy tính xách tay duy nhất đã viết hệ thống BIOS riêng của mình, thay vì dùng BIOS của bên thứ ba. Hệ thống BIOS độc quyền trở nên an toàn hơn nhờ công cụ bảo mật Dynabook (Dynabook Security Engine), với sự thiết lập tính năng cô lập dữ liệu, vô hiệu hóa truy cập vào hệ điều hành và ngăn chặn việc hack BIOS, cũng đồng nghĩa ngăn chặn hiện tượng truy cập dữ liệu và cài đặt các bản cập nhật trái phép. Theo đó, mỗi máy tính xách tay Dynabook đều được thiết kế, chế tạo, sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt tại các cơ sở khép kín của công ty, mang lại tỷ lệ hư hỏng thấp nhất trong ngành.

Đẳng cấp mỏng và nhẹ

Portégé X30L-G là mẫu laptop đầu tiên của Dynabook có trọng lượng chỉ 870 gram, trở thành mẫu máy tính xách tay 13,3inch nhẹ nhất thế giới với bộ vi xử lý Intel® Core ™ Thế hệ thứ 10.

Portégé X30L-G cũng được thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm việc, với khung magiê màu xanh dương và vàng tinh tế, màn hình mờ chống lóa IGZO được cấp bằng sáng chế của Sharp, đèn nền, bàn phím chống tràn và được trang bị đầy đủ các tùy chọn kết nối như HDMI, 2 cổng USB 3.1 Loại A, một cổng USB Type-C có khả năng đảo ngược, một khe cắm MicroSD, và một cổng tai nghe/micro kết hợp. Và viên pin cho thời gian sử dụng lên đến 14 giờ cùng tính năng sạc nhanh trong 30 phút cho 4 giờ sử dụng.

Portégé X30L-G có các tùy chọn 256GB, 512GB và hỗ trợ SSD m.2 PCIe lên đến 1TB, đi cùng RAM DDR4 lên đến 24GB (8GB mặc định đi kèm).

Chi tiết xem thêm tại http://asia.dynabook.com

ĐTTD