PSU làm mát bằng chất lỏng Hydro PTM+ chính thức được bán ra thị trường

(ĐTTD) Hydro PTM+, PSU có hệ thống làm mát bằng chất lỏng, được phát triển với sự hợp tác giữa Bitspower và FSP vừa chính thức được bán ra thị trường với giá bán lẻ 600USD.

Sau khi ra mắt tại Computex 2017, nguồn máy tính (PSU) Hydro PTM+ 1200W đã sẵn sàng để trở thành trái tim cho các máy chơi game PC trên toàn thế giới. Hydro PTM++ là sản phẩm hợp tác Bitspower và FSP không chỉ có công suất cao mà còn được trang bị hệ thống tản nhiệt nước. Khi được làm mát bằng chất lỏng, bộ nguồn có thể cung cấp dòng điện có công suất tối đa 1400W. Nhưng khi hoạt động với công suất dưới 50%, bộ nguồn sẽ được làm mát bằng các phiến tản nhiệt thụ động, hoàn toàn im lặng.

Bên trong, Hydro PTM+ được gia công bằng những linh kiện tốt nhất. 100% các tụ điện sản xuất tại Nhật Bản hoạt động ổn định và có tuổi thọ lâu dài hơn các sản phẩm khác. Thiết kế dựa trên đường điện 12V đơn với module DC-DC cho hiệu suất cao nhất và điện áp ổn định. Điều này cho phép bộ nguồn đạt hiệu suất lên tới 92%, đạt chứng nhận 80 PLUS Platinum. Đi kèm với đó là các tính năng bảo vệ khác như bảo vệ quá dòng, quá áp và quá nhiệt.

Nguồn máy tính Hypdro PTM+ với hệ thống tản nhiệt nước sẽ được bán ra thị trường toàn cầu với giá bán 600USD. Bên cạnh đó, hai hãng FSP và Bitspower còn cho ra mắt 500 sản phẩm phiên bản giới hạn của Hydro PTM+ dành cho những người dùng thích sở hữu một bộ PC được làm mát toàn bộ bằng hệ thống tản nhiệt chất lỏng và dân độ máy tính. Phiên bản giới hạn này chỉ có thể đặt hàng trước. Đi kèm với đó là quà tặng hấp dẫn gồm cáp bọc FSP và bộ dụng cụ Bitspower AIO (bơm, bộ tản nhiệt, quạt LED 120 mm nhưng không bao gồm dung môi làm lạnh).

Tùng Nguyễn