QNAP TS-251B SOHO: NAS tối ưu ch trải nghiệm 4K

(ĐTTD) Bên cạnh CPU Intel Celeron J3355, hai tùy chọn bộ nhớ RAM 2GB hoặc 4GB và có thể mở rộng lên 8GB, ổ cứng NAS TS-251B SOHO còn được trang bị cổng LAN Gigabit, cổng hình ảnh HDMI 1.4 cùng khe mở rộng PCIe giúp mang đến những trải nghiệm 4K tối ưu.

TS-251B SOHO là ổ cứng NAS dành cho người dùng cuối đầu tiên của QNAP có khả năng mở rộng thông qua khe cắm PCIe. Với khe cắm này, người dùng không chỉ có thể trang bị ổ cứng SSD M.2 để tăng hiệu suất hoạt động cho NAS, hay cạc mạng QNAP QXG-10G1T 10GbE hoặc cạc Wi-Fi mang đến tốc độ kết nối internet nhanh và ổn định, cũng như trang bị thêm cổng USB 3.1 thông qua cạc mở rộng để đáp ứng nhu cầu chia sẻ dữ liệu với các thiết bị khác.

Không chỉ có thế, ổ cứng NAS TS-251B SOHO còn được xây dựng với CPU Intel Celeron J3355 nhân kép 2.0GHz, hai tùy chọn RAM DDR3L 2GB hoặc 4GB và có thể mở rộng lên 8GB khi được trang bị đến hai khe RAM SO-DIMM, hot-swappable cho phép chuyển đổi nhanh giữa hai kích thước ổ cứng 2.5inh và 3.5inch. Bên cạnh cổng HDMI 1.4 hỗ trợ xuất nội dung 4K, ổ cứng NAS này còn được trang bị đến 5 cổng USB (2 USB 3.0 với 1 ở mặt trước và 1 ở mặt sau, 3 USB 2.0), cùng cổng LAN Gigabit.

Ổ cứng NAS TS-251B SOHO còn được tích hợp chip bảo mật Intel AES-NI tăng khả năng bảo vệ dữ liệu, cũng như hỗ trợ tính năng snapshot cho phép phục hồi nhanh chóng những dữ liệu bị xóa nhầm trong quá trình sử dụng.

Không chỉ có thế, ổ cứng NAS mới này cũng được tích hợp đầy đủ các ứng dụng giúp người dùng sử dụng ổ cứng hiệu quả nhất, như ứng dụng Qsirch giúp tìm kiếm nhanh các tập tin đã lưu trữ, hai ứng dụng IFTTT Agent và Qfiling tự động phần luồng người dùng giúp tăng hiệu suất hoạt động cho ổ cứng, hai ứng dụng Qsync và Hybrid Backup Sync giúp đơn giản hóa việc sao lưu dữ liệu; hay các ứng dụng trình chiếu video trực tuyến gồm Cinema28, QVHelper, Qmedia và Video HD.

 

Nhật My