Razer Blade mới: Mạnh hơn, mỏng hơn

(ĐTTD) Không chỉ sở hữu màn hình có tần số làm tươi 144Hz, hiệu năng mạnh mẽ với CPU Intel Core i thế hệ 8, Razer Blade thế hệ mới còn là chiếc laptop chuyên game 15.6inch nhỏ nhất thế giới với kích thước tổng thể chỉ 16.76mm

Theo đó, chiếc laptop chuyên game Razer Blade mới trông rất vuông vức và gọn gàng. Máy được trang bị màn hình 15.6inch với thiết kế viền mỏng, chỉ 4.9mm. Và cũng như những thành viên khác trong dòng gia đình laptop chuyên game Razer Blade, máy cũng được trang bị vỏ nhôm cắt CNC tinh xảo, sơn đen mờ cùng bàn phím chống hiện tượng bóng mờ (anti-ghosting) với hệ thống đèn LED nền Chroma 16.8 triệu màu. Theo Razer, Razer Blade mới là chiếc laptop chuyên game 15.6inch nhỏ nhất thế giới khi có kích thước tổng thể chỉ 16.76mm.

Dù nhỏ gọn như vậy, nhưng Razer Blade vẫn sở hữu hiệu năng hoạt động mạnh mẽ với CPU Intel Core i7-8750H có 6 nhân và tốc độ hoạt động có thể tăng tốc lên 4.1GHz với công nghệ Turbo Boost. Đi kèm với đó là hai tùy chọn đồ họa rời NVIDIA Geforce GTX 1060 hoặc GTX 1070 đều thuộc dòng sản phẩm Max-Q với thiết kế tối ưu hóa cho việc chơi game. Ngoài ra, máy còn được trang bị đến 16GB RAM DDR4 có xung hoạt động 2.667MHz và được thiết lập ở chế độ kênh đôi, ổ cứng SSD PCIe có dung lượng đến 512GB bên cạnh tùy chọn nâng cấp bộ nhớ RAM lên 32GB cũng như trang bị thêm ổ cứng cơ truyền thống có dung lượng 2TB để lưu trữ.

Không chỉ có thế, Razer Blade mới còn được cung cấp hai tùy chọn màn hình đều có tần số làm tươi 144Hz, gồm tùy chọn màn hình có độ phân giải Full HD cùng khả năng tái tạo 100% gam màu sRGB đủ để mang đến những khung hình mượt mà cùng màu sắc sống động nhất. Và nếu có nhu cầu cao hơn về chất lượng hình ảnh hiển thị, người dùng có thể lựa chọn màn hình 4K với khả năng hiển thị 100% gam màu Adobe RGB. Và đương nhiên, máy còn được Razer trang bị hệ thống âm thanh Dolby Atmos góp phần tạo nên một cổ máy chơi game di động hoàn hảo.

Laptop chơi game Razer Blade 15.6inch mới đã được Razer cho đặt hàng trên cửa hàng trực tuyến của hãng với giá bán khởi điểm 1.899USD cho phiên bản sở hữu màn hình có tần số làm tươi 60Hz cùng cấu hình CPU Intel Core-i7-8750H, đồ họa rời Geforce GTX 1060, RAM DDR4 16GB và ổ SSD PCIe 256GB.

Bên cạnh việc ra mắt thành viên mới trong dòng laptop chuyên game Razer Blade, Razer còn ra mắt bộ card đồ họa di động eGPU Razer Core X có giá bán 299USD để giúp tăng hiệu năng xử lý đồ họa cho laptop. Người dùng không mất thời gian cài đặt hay thiết lập bộ, chỉ cầm cắm bộ card đồ họa di động eGPU này vào laptop hay máy tính bàn của mình thông qua cổng Thunderbolt 3 là có thể sử dụng ngay.

Hà Nguyễn