Razer ra mắt bộ gaming gear Overwatch

(ĐTTD) Bộ gaming gear được thiết kế theo trò chơi Overwatch gồm chuột game Abyssus Elite, lót chuột Goliathus và tai nghe Meka.

Theo đó, chuột game Abyssus Elite và lót chuột Goliathus là sản phẩm đã quá quen thuộc với các game thủ. Hai sản phẩm này cơ bản chỉ được khoác lên mình lớp áo trang trí thiết kế theo trò chơi Overwatch đang rất được ưa chuộng hiện nay. Trong đó, chuột game Abyssus Elite sở hữu cảm biến quang học 7.200DPI, có tốc độ di chuyển trỏ chuột 220IPS (inches/giây) cùng gia tốc 30G. Chuột game này cũng được trang bị hệ thống đèn nền LED Razer Chroma tùy biến được thông qua ứng dụng Razer Synapse 3.

Và mới nhất trong bộ sản phẩm gaming được thiết kế theo trò chơi Overwatch là tai nghe Razer Meka. Tai nghe có thiết kế rất giống với kiểu dáng tai nghe của các nhân vật trong trò chơi sử dụng. Thông số kỹ thuật của chiếc tai nghe chơi game mới nhất này chưa được Razer tiết lộ và sản phẩm sẽ chính thức được giới thiệu đến game thủ toàn cầu vào cuối năm nay. Giá bán của bộ gaming gear Overwatch cũng chưa được công bố.

Tai nghe Razer Meka là sản phẩm mới nhất sẽ được Razer ra mắt vào cuối năm nay.
Trong khi đó, chuột game Abyssus Elite và lót chuột Goliathus chỉ là sản phẩm được thiết kế lại theo trò chơi Overwatch đang rất thu hút game thủ hiện nay.

Nhật  My