Razer thêm tính năng kháng nước và bụi cho BlackWindow Ultimate

(ĐTTD) Không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu khó nhằn nhất của các game thủ chuyên nghiệp, bàn phím cơ chuyên game BlackWindow Ultimate vừa được Razer nâng cấp thêm khả năng kháng nước và bụi đạt chuẩn IP54.

BlackWindows Ultimate là bàn phím cơ chuyên game cao cấp nhất của thương hiệu Razer nổi bật với tính năng tùy biến đèn chiếu nền LED riêng biệt ở từng phím bấm thông quan ứng dụng Razer Synapse. Không chỉ sử dụng switch xanh có lực nhấn 50g, độ chính xác và độ bền cao với "tuổi thọ" lên đến 80 triệu lần nhấn phím, BlackWindows Ultimate còn sở hữu nhiều tính năng hữu dụng dành cho game thủ như tính năng Anti-Ghosting lên đến 10 phím bấm, cho phép thiết lập chế độ marco nhanh chóng với toàn bộ các phím bấm cũng như sử dụng dây tín hiệu có tấn số 1.000Hz cùng nhiều phím bấm chuyên dụng cho game.

Và bàn phím cơ chuyên game cao cấp nhất này một lần nữa được Razer nâng cấp với thiết kế có thể chống thấm nước và bám bụi đạt tiêu chuẩn IP54. Nhờ đó, bàn phím không chỉ có độ bền cao hơn mà còn giúp các game thủ yên tâm hơn khi mang bàn phím đi chinh chiến khắp các mặt trận. Và phiên bản nâng cấp này sẽ chính thức được bán trên cửa hàng trực tuyến của Razer trong Quý IV/ 2017 với giá bán 109.99USD ở thị trường Mỹ và 119.99 EURO cho thị trường Châu Âu.


Tùng Nguyễn