Sama Atom AIR: Thùng máy tính độc đáo cho người thích 'khoe'

15:5214/03/2019

(ĐTTD) Ngoại hình độc đáo, thùng máy tính Sama Atom AIR còn được thiết kế giúp "khoe" toàn bộ thành phần linh kiện máy tính cũng như hệ thống đèn LED RGB mà người dùng đã dày công xây dựng theo sở thích của mình.

Không còn những lựa chọn thùng máy tính có thiết kế hầm hồ, những năm gần đây, cùng với xu hướng đèn LED RGB, người dùng máy tình luôn lựa chọn lựa cho mình những thùng máy tính có thiết kế tối giản và có thể "khoe" càng nhiều càng tốt những nét độc đáo rất riêng của hệ thống máy tính mà họ đã xây dựng. Có rất nhiều lựa chọn từ nhiều thương hiệu khác nhau và trong số đó là thùng máy tính Sama Atom AIR đang được phân phối bởi công ty TMC.

Sama Atom AIR có thiết kế ấn tượng, đủ để thu hút sự chú ý của người dùng khi được đặt trên kệ. Mặt trước thùng máy được thiết kế với những thanh nổi song song nhau và được sắp xếp mang đậm chất nghệ thuật. Cách thiết kế này không chỉ khoe "khéo" 3 quạt tản nhiệt 120 mm được trang bị ở mặt trước, mà còn giúp cho hệ thống PC của người dùng trở nên ấn tượng khi hoạt động với ánh đèn LED đỏ trang trí ở 3 quạt tản nhiệt được thắp sáng.

Không gian bên trong thùng máy tính Sama Atom AIR có kích thước các chiều 465 x 233 x 517 mm được thiết kế tối giản với khu vực dành cho bộ nguồn PSU và khay ổ cứng 3.5 inch lẫn 2.5 inch được bố trí toàn bộ phần trên của thùng máy tính. Khoảng không gian còn lại hoàn toàn để trống, chỉ tạo các lỗ bắt vít đã được tính toán kỹ lưỡng để người dùng dễ dàng lắp đặt các thành phần linh kiện máy tính.

Thùng máy tính Sama Atom AIR được sản xuất với phần khung thép SPCC dày 0,7 mm kết hợp nhựa ABS độ bền cao. Nắp bên hông làm bằng kính cường lực đen không chỉ giúp người dùng yên tâm khi sử dụng, mà còn giúp "khoe" được các thành phần linh kiện máy tính bên trong với hệ thống tản nhiệt nước, bo mạch chủ, card đồ họa lẫn thanh nhớ RAM cao cấp có hệ thống đèn chiếu nền LED RGB.

Và thùng máy tính Sama Atom AIR độc đáo này đã được công ty Máy Tính Đại Lộc sử dụng để lắp ráp thành một bộ PC cấu hình cao cùng ngoài hình ấn tượng tham dự cuộc thi góc máy đẹp Gaming Showdown Season 1 do VGG tổ chức. Cuộc thi cũng đã thu hút nhiều thành viên tham dự và gửi hình ảnh về dự thi.

Một số hình ảnh góc máy đẹp được gửi về ban tổ chức cuộc thi Gaming Showdow Season 1 do VGG tổ chức để tham gia tranh tài.
 

Tiểu My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh