Samsung cùng Cisco mang giải pháp mới đến cho doanh nghiệp

(ĐTTD) Để đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa của các doanh nghiệp, mới đây Công ty Điện tử Samsung Vina đã phối hợp cùng Cisco chính thức đưa ra giải pháp Webex on Flip tại Việt Nam.

Đây là nền tảng hỗ trợ họp trực tuyến dành cho các doanh nghiệp để nâng cao chất lượng công việc trong bối cảnh người dùng tăng cường trao đổi và hội họp trực tuyến.

 

 Được biết, Webex on Flip là một giải pháp ứng dụng đa nền tảng được thiết kế để đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực hội họp và công tác trực tuyến. Webex On Flip có thể hoạt động trên toàn bộ các hệ điều hành phổ thông như Windows, iOS, Android… và có thể kết nối với mọi thiết bị di động từ laptop, điện thoại di động, máy tính bảng… Nhờ đó người dùng có thể ngồi ở bất kỳ đâu, tại bất kỳ chi nhánh văn phòng nào tại Việt Nam mà vẫn có thể thiết lập một cuộc họp trực tuyến một cách rất đơn giản, để trao đổi, đồng bộ thông tin và ra quyết định công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 Cisco Webex là một nền tảng họp từ xa với khả năng sử dụng AI để tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh, đồng thời mang đến giải pháp quản lý nhiều nhóm khác nhau trong cùng một cuộc họp.

 Khi kết hợp ứng dụng Webex trên bảng tương tác Flip của Samsung, các tính năng tốt nhất của Webex lẫn Flip được tận dụng tối đa. Flip hỗ trợ nhập các nội dung từ USB, laptop hay thậm chí là từ điện thoại, bằng các phương thức có dây lẫn không dây. Từ đó người dùng có thể dễ dàng theo dõi thông tin trình bày cuộc họp, chia sẻ hình ảnh chất lượng lên đến 4K cùng âm thanh tối ưu cho tất cả các bên. Bên cạnh đó, Flip còn cho phép hỗ trợ chi chú các thông tin ngay trên màn hình theo thời gian thực từ tất cả các bên đang họp trên Webex, giúp tiết kiệm thời gian và cho trải nghiệm hợp tác làm việc liền mạnh.

 Tại thị trường Việt Nam, Samsung, Cisco và đối tác Ademax đã thử nghiệm thành công giải pháp Webex on Flip của Samsung và sẵn sàng triển khai bản dùng thử (demo) đến cho khách hàng.

Các khách hàng doanh nghiệp khi mua Flip trong giai đoạn từ nay đến 19/4 sẽ được hưởng chương trình miễn phí 3 tháng sử dụng đối với nền tảng Webex.

Liên hệ Samsung B2B Hotline 1800 588 890 hoặc với đối tác Ademax.

ĐTTD