Samsung Flip 2 ra mắt: Kích thước lớn hơn, tương tác thú vị hơn

(ĐTTD) Samsung Flip 2 tiếp tục đem lại trải nghiệm viết và vẽ trực quan như trên giấy, vốn là thế mạnh của Flip, lên một tầm cao mới và gần như không có độ trễ.

Ngoài việc là một bảng tương tác thông minh, Samsung Flip 2 nay còn được hỗ trợ khả năng kết nối vượt trội, cho phép chia sẻ tập tin lẫn hình ảnh thông qua các giao thức có dây lẫn không dây đa dạng, phù hợp với tất cả các thiết bị. Bảng tương tác Samsung Flip 2 thật sự là công cụ giúp tối ưu hóa năng suất và kích thích sự sáng tạo và hợp tác, phù hợp với rất nhiều môi trường như văn phòng, lớp học và các công việc sáng tạo.

“Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực màn hình chuyên dụng trên toàn cầu, Samsung tiếp tục mang đến những sản phẩm đột phá dành cho doanh nghiệp, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi tin rằng Samsung Flip 2 chính là công cụ hữu ích giúp người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt ý tưởng, dễ dàng chia sẻ với nhau và nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Sự linh hoạt mà Samsung Flip 2 đem lại cho người dùng có thể nói là không có giới hạn”, bà Nguyễn Y Mai – Phó tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

Cải tiến đầu tiên trong dòng bảng tương tác Samsung Flip 2 là chiếc bút cảm ứng có tốc độ nhận diện chữ viết nhanh, không hề xảy ra độ trễ và có khả năng nhận biết độ dày của các công cụ viết và phản ánh độ dày trên màn hình trực quan, tự nhiên như dùng bút dạ thao tác trên bảng trắng truyền thống. Đặc biệt, chiếc bút này còn hỗ trợ tối đa quá trình lên ý tưởng trong các cuộc họp với bốn tùy chọn thông dụng: nét mỏng, tô sáng, tẩy xóa bằng ngón tay hay bằng cả lòng bàn tay. Với phiên bản mới, người dùng còn có thể chọn chế độ màu dầu hoặc màu nước và dùng cọ thật để vẽ lên trên màn hình, cho ra tác phẩm như một bức tranh thực thụ. Chiếc bút cảm ứng này hoàn toàn không có linh kiện điện tử bên trong.

Nhân vật chính là Samsung Flip 2 được thiết kế dựa trên sự tiện lợi của người dùng, giúp tối ưu hóa quá trình thuyết trình, chụp ảnh kết quả cuộc họp và việc chia sẻ thông tin trở nên đơn giản nhất có thể. Bảng tương tác mới này còn được bổ sung nhiều tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng như cho phép tự do ghi chú trên các tài liệu hoặc hình ảnh hiển thị trên màn hình, chuyển dữ liệu nhanh gọn và đa dạng từ các thiết bị di động, máy tính, máy chủ hoặc USB cũng như thao tác gửi công việc đã hoàn thành từ bảng điện tử đến email, máy in, USB… và tính năng bảo mật thông tin lưu trữ chặt chẽ.

Một trong những điểm nổi bật của Samsung Flip 2 chính là thiết kế tối giản, hiện đại, tạo sự hài hòa khi được lắp đặt trong mọi không gian. Sản phẩm có hai kích thước để người dùng lựa chọn. Trong đó, phiên bản 65 inch có thiết kế đặc biệt cho phép màn hình có thể được gắn sát vào tường mà không có bất kì khe hở nào, mang lại sự tinh tế và gọn gàng khi sử dụng. Còn phiên bản 55 inch có giá đỡ có bánh xe kiểu mới gọn nhẹ, giúp dễ dàng di chuyển.

Giá đỡ có nam châm ở cả bốn góc mặt sau để tránh sự lung lay và mang lại cảm giác chắc chắn khi sử dụng bảng tương tác. Chiếc bút mặc định đính kèm có thể hít vào bên hông sản phẩm tại hai vị trí được đánh dấu hai bên nhờ vào nam châm. Samsung Flip 2 còn có thể xoay theo chiều ngang hoặc chiều dọc trên giá đỡ tùy theo nhu cầu người dùng.

Bảng tương tác Samsung Flip 2 được tập đoàn CMC phân phối độc quyền tại Việt Nam cho các tập đoàn lớn cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường học, trung tâm thương mại, khách sạn và rất nhiều lĩnh vực khác. Người dùng có nhu cầu đặt hàng Samsung Flip 2 có thể liên hệ với đại diện Samsung Vina để được tư vấn tốt nhất.

 

ĐTTD