Samsung Notebook 9 Pen trình làng

(ĐTTD) Thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh cùng bút S-Pen thế hệ mới tiện dùng, dòng laptop 2 trong 1 Notebook 9 Pen với hai phiên bản 13 inch và 15 inch đã được Samsung bán ra thị trường Mỹ, Trung Quốc và Brazil vào ngày 14/12/2018.

Hướng đến người dùng trẻ năng động, dòng laptop 2 trong 1 Notebook 9 Pen được Samsung thiết kế thời trang và cứng cáp với khung nhôm, viền máy sử dụng kỹ thuật cắt kim cương tạo điểm nhấn sáng trọng cùng hai màu thời trang là xanh biển và bạch kim. Dòng laptop 2 trong 1 mới này được tích hợp sẵn bút S-Pen thế hệ mới vào bên trong thân máy mang đến những trải nghiệm tốt nhất với việc viết ghi chú, vẽ phác thảo hay thiết kế ý tưởng thông qua các ứng dụng chuyên dụng. Ngoài ra, Samsung cũng cài đặt sẵn trên dòng laptop mới này ứng dụng Myscript Nebo với phiên bản dùng thử 3 tháng, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi các ghi chú của mình thành tập tin kỹ thuật số để lưu trữ.

Không chỉ có thế, Notebook 9 Pen còn được sản xuất với cấu hình mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ 8, 16 GB RAM LPDDR3 cùng ổ cứng SSD PCIe NVMe 512 GB. Phiên bản 13 inch sử dụng đồ họa tích hợp Intel UHD Graphics, có trọng lượng chỉ 1,12 kg cùng viên pin 54 Wh cho thời gian sử dụng lên đến 15 giờ liên tục, thích hợp cho người dùng thường xuyên di chuyển. Trong khi đó, phiên bản 15 inch với đồ họa rời NVIDIA Geforce MX150 vận hành mượt mà các ứng dụng đòi hỏi khả năng xử lý đồ họa của máy.

Ngoài ra, dòng laptop Notebook 9 Pen còn đáp ứng nhu cầu giải trí cũng như kết nối internet tốc độ cao. Nếu như màn hình Full HD cùng hệ thống loa stereo do AKG sản xuất với amply tích hợp ThunderAmp mang đến cho người dùng những giây phút giải trí hoàn hảo với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Thì chip Wi-Fi hỗ trợ công nghệ Wave 2x2 cho tốc độ kết nối lên đến 1 Gb/s, giúp người dùng xem phim trực tuyến mượt mà cũng như trao đổi các tập tin nặng qua mạng nhanh chóng.

Dòng laptop 2 trong 1 Notebook 9 Pen đã được Samsung bán ra thị trường Mỹ, Trung Quốc và Brazil vào ngày 14/12 vừa qua. Dòng sản phẩm này cũng sẽ được bán ra tại thị trường Hong Kong vào đầu năm 2019.

 

Tùng Nguyễn