Samsung Pay: 3 tháng và những dấu mốc mới

(ĐTTD) Sau 3 tháng triển khai trên toàn quốc, Samsung Pay - phương thức thanh toán di động hoàn toàn mới - đã chạm mốc hơn 160.000 lượt, trong đó số lượt giao dịch bằng Samsung Pay đạt hơn 148.000 lượt.

Có thể nói số lượng người dùng Việt sử dụng Samsung Pay để thanh toán tại hàng triệu cửa hàng, mang đến một trải nghiệm mua sắm nhanh hơn và dễ dàng hơn,đang ngày càng tăng cao. Bên cạnh việc thanh toán nhanh chóng và tiện lợi, thì Samsung Pay còn giúp nâng cao hình ảnh cá nhân của người dùng trẻ, như một biểu tượng công nghệ cao, hiện đại và an toàn.

Đặc biệt trong thời gian tới, bên cạnh việc gia tăng các điểm chấp nhận thẻ, tăng số lượng ngân hàng hỗ trợ thanh toán bằng ứng dụng Samsung Pay, thì người dùngSamsung Pay cũngsẽ tiếp tục được trải nghiệm thêm những lợi ích khác, ví dụ như chương trình Samsung Rewards và tích hợp Loyalty Cards vừa mới được Samsung giới thiệu gần đây.

Theo đó, Samsung Rewards sẽ giúp người dùng tích lũy điểm thưởng theo hạng điểm hiện tại khi thực hiện các giao dịch thanh toán bằng Samsung Pay. Cụ thể: 

  • Từ ngày 29/9 đến ngày 31/12/2017: đổi 300 điểm để nhận voucher Coffee Bean and Tea Leaf trị giá 30.000 đồng.
  • Từ 18/1 đến ngày 31/3/2018: đổi 300 điểm để nhận voucher Lazada trị giá 50.000 đồngvà 500 điểm để nhận voucher trị giá 100.000 đồng.

Bên cạnh đó, Samsung Pay cũng có thêm tính năng Loyalty Cards, được cập nhật trên ứng dụng vào ngày 31/1/2018 tới. Cụ thể, Loyalty Cards sẽ cho phép người dùng dễ dàng cập nhật và lưu lại toàn bộ thẻ thành viên của các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng thời trang vào ứng dụng Samsung Pay. Như vậy, người tiêu dùng không phải mang theo quá nhiều thẻ trong ví, hoặc lỡ mất cơ hội tích điểm nếu quên thẻ, và có thể dễ dàng sử dụng hệ thống cửa hàng dưới đây sẽ được tích hợp thẻ thành viên vào tính năng Loyalty Cards trên ứng dụng Samsung Pay, như: hệ thống siêu thị Lottle Mart, hệ thống Lottle Department Store, cụm rạp CGV, cụm rạp BHD, hệ thống cửa hàng của Central Retails (Robins, Supersports, Marks and Spencer, F&F, Lee, New Balance, Speedo, Crocs…), hệ thống cửa hàng thuộc Lotte Members (rạp phim Lotte Cinema, cửa hàng thức ăn nhanh Lotteria, hệ thống nhà hàng khách sạn Lottle Hotel & Resorts, cửa hàng cà phê Angel in Us…), cửa hàng mỹ phẩm The Face Shop…

Có thể bạn chưa biết?

Được biết, Samsung Pay là ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động Samsung hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của các Tổ chức thẻ bao gồm NAPAS, VISA và Master Card, kết nối với hệ thống các Ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Samsung Pay được cài đặt sẵn trên hầu hết các dòng smartphone cao cấp của Samsung, bao gồm Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy Note8, Galaxy Note FE, Galaxy A8+, Galaxy A8+ và một số mẫu smartphone cận cao cấp khác của dòng Galaxy A.

Hướng dẫn chi tiết về sử dụng dịch vụ tại www.samsung.com/vn/samsungpay

ĐTTD