Samsung Pay có thêm dịch vụ chuyển khoản miễn phí

15:4514/08/2018

(ĐTTD) Công ty Điện tử Samsung Vina tiếp tục mang đến trải nghiệm thanh toán di động Samsung Pay hoàn toàn mới với dịch vụ chuyển khoản miễn phí Samsung Pay Card thông qua sự hợp tác với Ngân hàng Shinhan.

Tính năng Samsung Pay Card với dịch vụ chuyển khoản miễn phí sẽ được tích hợp sẵn trên Samsung Pay của Galaxy Note9 và các dòng sản phẩm smartphone khác. Với Samsung Pay Card, người dùng hoàn toàn có thể chuyển tiền một cách dễ dàng, tiện lợi và được bảo mật tối ưu từ Samsung Pay Card đến tài khoản của các ngân hàng khác nhau, ngay cả khi ngân hàng đó chưa nằm trong hệ sinh thái Samsung Pay.

Với tính năng Samsung Pay Card, người dùng Samsung Pay có thể thực hiện dịch vụ chuyển khoản hoàn toàn miễn phí.
 

Bắt từ đầu tháng 9/2018, người dùng có thể sử dụng Samsung Pay để thực hiện các giao dịch thanh toán trên POS và chuyển khoản hoàn toàn miễn phí bằng Samsung Pay Card bằng 4 bước đăng ký đơn giản:

- Bước 1: đăng ký thẻ trả trước trên app Samsung Pay

- Bước 2: nạp tiền từ tài khoản hiện có vào Samsung Pay Card và giao dịch thanh toán trên POS qua Samsung Pay

- Bước 3: Đến các chi nhánh của ngân hàng Shinhan để xác nhận thông tin chủ thẻ Samsung Pay Card

- Bước 4: giao dịch chuyển khoản

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị Di động Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Việc bổ sung các tính năng mới của Samsung Pay lần này không ngoài mục tiêu tăng cường trải nghiệm thanh toán di động của người dùng, cung cấp thêm cho họ những tiện ích chưa từng có mà thiết bị và dịch vụ Samsung có thể mang lại. Đây cũng là kỳ vọng và cam kết của chúng tôi trong nỗ lực không ngừng phát triển và cải tiến Samsung Pay nhằm mang lại ngày càng nhiều ích lợi cho người dùng Galaxy Note nói riêng và người dùng thiết bị di động của Samsung nói chung”.

Hà My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh