Samsung Pro Endurance: Thẻ nhớ microSD hệ thống giám sát video

(ĐTTD) Dòng thẻ nhớ microSD Pro Endurance được Samsung sản xuất với khả năng hoạt động ổn định và có độ bền cao có thể sử dụng để lưu trữ những đoạn video quay liên tục.

Mới đây, hãng điện tử Samsung đã chính thức giới thiệu ra thị trường dòng thẻ nhớ microSD thế hệ mới được sản xuất dành cho những hệ thống camera quan sát, camera an ninh có thời gian hoạt động ghi hình liên tục và thường xuyên.

Theo đó, dòng thẻ nhớ Pro Endurance được Samsung sản xuất có thời gian đọc/ghi liên tục lên đến 43.800 giờ. Thẻ nhớ microSD thế hệ mới này còn tốc độ đọc dữ liệu đạt 100MB/s, và tốc độ ghi đạt 30MB/s khi sử dụng quay phim Full-HD cũng như 4K. Không chỉ có thể, sản phẩm còn được Samsung sản xuất với độ bền cao hơn gấp 25 lần so với dòng thẻ nhớ microSD có cùng tốc độ, cũng như có dung lượng lưu trữ cao nhất đạt 128GB.

Đặc biệt hơn, Pro Endurance còn được Samsung sản xuất để có thể hoạt động tốt trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt với tính năng bảo vệ 4-Proof. Điều đó đồng nghĩa, thẻ nhớ không chỉ chịu được nước và nhiệt độ cao mà còn có thể chống lại hiện tượng từ tính và tia X quang.

Thẻ nhớ microSD Pro Endurance sẽ được Samsung bán ra thị trường với 3 mức dung lượng, gồm: 128GB có giá 89.99USD, 64GB có giá 44.99USD và 32GB có giá 24.99USD.

Nhật My