Samsung ra mắt bộ đôi màn hình máy tính cho doanh nghiệp

(ĐTTD) Với hình ảnh vượt trội, hiệu suât làm việc và học tập tốt, bộ đôi màn hình máy tính Samsung T35F và T45F sẽ là lựa chọn tối ưu của Doanh Nghiệp.

 “Là tập đoàn tiên phong về sáng tạo công nghệ, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để mang tới những trải nghiệm màn hình hoàn hảo nhất cho người dùng. Bộ đôi màn hình T35F & T45F là sự kết hợp tối ưu giữa thiết kế hiện đại, sự thoải mái và những tính năng chuyên dụng của dòng màn hình máy tính doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, T35F và T45F sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp với nhiều lợi ích hợp tác.” Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

Nếu nhưT45Fsở hữu mọi tính năng mà một Doanh Nghiệp cần để nâng tầm hiệu suất công việc và học tậpnhưThiết kế màn hình tràn viền 3 cạnh, mang đến góc nhìntối đa, cho phép hiển thị nội dung liền mạch, đồng thời hạn chế xao lãng nhất là khi nhu cầu thiết lập chế độ đa màn hình của nhân viên văn phòng ngày càng tăng. T45F còn có kiểu dáng tinh gọn, phần chân đế chuyên dụng cùng khả năng tương thích VESA giúp người dùng lắp đặt và điều chỉnh dễ dàng tùy theo nhu cầu sử dụng, từ nâng chiều cao, xoaytrái phải cũng như gócnghiêng dễ dàng...giúp làm việc và học tập hiệu quả.

 

 

Ngoài ra, màn hình T45Fcònsử dụng tấm nền IPS chất lượng cao, nhờ đó mà việc  tái tạo màu sắc và tối ưu độ tương phản cho hình ảnh sắc nétcũng nhưvăn bản rõ ranghơn, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và học tập.

Đi cùng với đó là chế độ bảo vệ mắt toàn diện từ công nghệ Flicker Free và Eye Saver, giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhấp nháy khó chịu thường thấy; đồng thời giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh, bảo vệ tối ưu cho đôi mắt và tăng cường sự thoải mái, đặc biệt khi phải làm việc trong suốt thời gian dài.

 

Chi tiết về T45F có tại: https://www.samsung.com/vn/monitors/led-f24t450fqe/

T35F lại đại diện cho dòng sản phẩm cao cấp hơn, được thiết kế hiện đại để phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau, từ nhà ở cho tới văn phòng.

 

Điểm nhấn đáng chú ý đầu tiên của T35F là thiết kế tràn viền 3 cạnh, giúp mở rộng tối đa góc nhìn. Đi cùng với màu xám khói phủ khắp toàn bộ màn hình mang đến vẻ sang trọng và khác lạ với đại đa số các màn hình đang có bán trên thị trường, cũng như dễ dàng biến T35F trở thành điểm nhấn của bất kỳ không gian nội thất nào.

Tương tự T45F, T35F cũng sử dụng tấm nền IPS chất lượng cao, giúpduy trì được độ sống động và sắc nét đến từng chi tiết. Tấm nền IPS đồng thời cho góc nhìn siêu rộng đến 178°, mang lại trải nghiệm hiển thị tối ưu ở mọi góc độ, nâng cao hiệu quả khi làm việc nhóm.

Chế độ Bảo Vệ Mắt Toàn Diện được xem là một trong những tiêu chí hàng đầu cho các dòng sản phẩm màn hình, và để tăng cường để hạn chế tình trạng mỏi mắt, giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh, T35F cũng sở hữu chế độ chế độ hữu ích này.

Chi tiết về T35Fcó tại: https://www.samsung.com/vn/monitors/led-f24t350fhe/

P.V