Samsung sẽ trình làng dòng Notebook 5 và 3 series mới

(ĐTTD) Dòng laptop Notebook 5 series mới của Samsung sẽ có một phiên bản 15.6inch, còn Notebook 3 series sẽ có hai phiên bản 14inch và 15.6inch.

Hãng Samsung vừa cho biết sẽ ra mắt dòng Notebook 5 và 3 series mới tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 4 tới, cũng như sẽ ra mắt thị trường toàn cầu vào Quý II năm nay.

Trong đó, Notebook 5 series được sản xuất dành cho phân khúc laptop cao cấp với khung nhôm nguyên khối, sở hữu màn hình 15.6inch Full HD 1080p. Còn dòng Notebook 3 series hướng đến nhóm người dùng trung cấp với hai lựa chọn kích thước màn hình 14inch và 15.6inch.

Tuy chưa công bố thông tin cấu hình chi tiết cùng giá bán chính thức, Samsung cũng cho biết, cả hai dòng Notebook 5 và 3 series đều được đóng gói với các lựa chọn CPU Inte Core i thế hệ 7 hoặc 8, đi kèm với đó là đồ họa rời của NVIDIA. Cả hai cũng được trang bị bàn phím chiclet với các phím bấm lớn và hành trình phím thấp, trackpad có tiết diện rộng mang cùng màn hình chống chói giúp người dùng thoải mái sử dụng ở bất cứ đâu.

Samsung Notebook 5 series
Samsung Notebook 3 series.

Hà Nguyễn