Samsung Space: Khai mở không gian làm việc

15:0820/03/2019

(ĐTTD) Với chân đế linh hoạt, công nghề màn hình 2K và 4K tiên tiến, dòng sản phẩm màn hình Samsung Space hoàn toàn mới giúp khai mở không gian làm việc hiện đại.

Thiết kế tối giản cùng chân đế linh hoạt, màn hình Space SR750 với 2 kích thước khung hình là 27 inch và 32 inch, dễ dàng được đặt nghiêng, đẩy vào sát tường hoặc kéo ra, hạ hẳn xuống mặt bàn hay lật nghiêng… Nhờ đó, người dùng còn có thể lắp ráp, điều chỉnh màn hình một cách dễ dàng cho phù hợp với nhu cầu và tầm mắt của mình. Thiết kế cáp nối chữ Y được giấu kín đáo phía sau màn hình cũng góp phần giúp cho bàn làm việc sẽ trở nên thẩm mỹ hơn, tiết kiệm không gian làm việc hơn đến 40%. Các nghiên cứu gần đây của Samsung đều cho thấy việc giải phóng không gian trên bàn làm việc sẽ giúp người dùng tập trung hơn vào nội dung trên màn hình mà không bị xao lãng. Và màn hình Space giúp người dùng tận dụng tối đa không gian trên bàn làm việc của mình.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm màn hình thế hệ mới này còn được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến, cụ thể như: độ phân giải QHD ở phiên bản Space 27 inch và 4K UHD ở phiên bản Space 32 inch, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hình ảnh cực kì chi tiết. Cùng với đó, bằng khả năng điều chỉnh nhân trắc học, kết nối cổng tín hiệu đơn giản và hệ thống quản lý dây cáp kín đáo… giúp Space phù hợp với bất kỳ không gian làm việc và văn phòng nào.

Chúng tôi luôn cố gắng khẳng định vị thế dẫn đầu của mình bằng những nghiên cứu không ngừng để cải thiện các sản phẩm với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Thế hệ màn hình cao cấp mới này của Samsung chính là giải pháp hiệu quả nhất để giải phóng không gian trên bàn làm việc và tăng cường chất lượng hình ảnh, đáp ứng mọi tính chất công việc hoặc nhu cầu giải trí của người dùng. Thiết kế tối giản của những mẫu màn hình này tạo nên điểm nhấn riêng của sản phẩm và phù hợp với mọi không gian”, ông Suh Kyung Wook, Tổng Giám đốc của Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết.

Dòng sản phẩm màn hình Space mới chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với các phiên:

- Màn hình Space phiên bản 27 inch có giá bán lẻ đề nghị là 14.990.000 đồng.

- Màn hình Space phiên bản 32 inch: Giá bán lẻ đề nghị là 16.990.000 đồng.

Ngoài ra, Samsung cũng đồng thời giới thiệu loạt màn hình máy tính mới.

Nếu như màn hình UR59C là mẫu màn hình cong chuẩn 4K có kích thước 32 inch đầu tiên trên thế giới, là sản phẩm lý tưởng dành cho các nhà sáng tạo với hai yếu tố được đặc biệt là thẩm mỹ và hiệu suất. Ở đó, cùng với độ cong 1500R độc đáo, cùng với thiết kế tối giản giấu hết dây cáp và chân đế. Cùng với độ phân giải 4K UHD được hỗ trợ lên đến 1 tỷ màu sắc giúp mang đến trải nghiệm hình ảnh chân thật, đặc biệt phù hợp với các nhà sáng tạo nội dung mang tính nghệ thuật.

Mẫu màn hình CJG51 sở hữu kích thước khung hình 32 inch cùng công nghệ Freesync, giúp mang lại trải nghiệm game tuyệt đỉnh. Thiết bị cũng cung cấp tốc độ làm tươi màn hình 144 Hz với thời gian phản hồi 4 ms, giúp giảm thiểu độ trễ hình ảnh và độ mờ chuyển động, rất lý tưởng để chơi các game như đua xe, thể thao…

Và mẫu màn hình cuối cùng cho dòng màn hình Space ra mắt hôm nay là CJG50 có kích thước 27 inch, tối ưu hóa không gian làm việc của bạn. Đạt độ phân giải WQHD, CJG50 sẽ mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, cùng không gian làm việc rông mở bằng cách có thể xem đồng thời nhiều cửa sổ trình duyệt mà không cần phải kéo hoặc zoom màn hình quá nhiều.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và giá bán có tại www.samsung.com/vn/monitors.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh