Samsung thêm màn hình cong chuyên game

(ĐTTD) Samsung vừa mang đến cho game thủ thêm lựa chọn mới trong dòng màn hình cong chuyên game với dòng sản phẩm CJG5 có hai kích cỡ màn hình là 32inch và 27inch.

Theo đó, dòng màn hình cong chuyên game CJG5 vừa được Samsung giới thiệu ra thị trường vẫn sở hữu vẻ ngoài ấn tượng với chân đế chữ V phá cách cùng thiết kế màn hình viền cực mỏng. Sản phẩm được VA Curved có độ cong đạt mức 1800R. Tấm nền màn hình này hiển thị hình ảnh ở độ phân giải WQHD 2.560 x 1.440pixel, độ tương phản 3.000:1, độ sáng 300cd/m2 đủ để mang đến cho người dùng những khung hình sắc nét cùng sắc màu rực rỡ và sống động.

Vì được sản xuất đến việc mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất khi chơi game, nên Samsung cũng đã thiết kế cho dòng màn hình CJG5 có tần số quét 144Hz cùng thời gian đáp ứng 4ms, đủ để hạn chế tối đa các hiện tượng bóng mờ khi chơi game hay xem phim có những khung hình tốc độ cao. Cùng với góc nhìn nghiêng 178 độ ở cả chiều dọc và chiều ngang, màn hình cho phép người dùng tận hưởng những khung hình với màu sắc tương đồng ở bất cứ góc nhìn nào.

Ngoài ra, dòng màn hình cong chuyên game CJG5 còn được Samsung trang bị hai cổng HDMI (1 HDMI 2.0 và 1 HDMI 1.4), cổng DisplayPort 1.2 các cổng âm thanh 3.5mm. Dòng màn hình này sẽ có hai kích cỡ màn hình là 27inch và 32inch để game thủ lựa chọn.

 

An My