Samsung UHD LU28R550 đáp ứng nhu cầu thiết kế đồ họa và giải trí

(ĐTTD) Với độ quang phổ trải rộng 1 tỷ màu sắc, công nghệ HDR10, được cân chỉnh màu sắc (preset calibration) từ nhà máy giúp tái hiện màu sắc chân thực cùng độ phân giải Ultra HD, màn hình Samsung UHD LU28R550 đáp ứng được mọi nhu cầu của giới thiết kế đồ họa lẫn trải nghiệm giải trí.

Công ty điện tử Samsung Vina vừa chính thức ra mắt sản phẩm Samsung UHD LU28R550 thuộc phân khúc 27-28 inch với khả năng hiện thị chính xác về hình ảnh lẫn màu sắc cho công việc đồ họa lẫn giải trí đỉnh cao. Đây là sản phẩm màn hình chuyên dụng mới nhất của Samsung sau các sản phẩm đột phá trong lĩnh vực hiển thị mà hãng đã mang đến cho thị trường trong thời gian gần đây như màn hình SpaceCRG9.

Sở hữu độ phân giải 8 triệu pixel, màn hình Samsung UHD LU28R550 giúp tối ưu hóa việc hiển thị hình ảnh đúng với chất lượng gốc, đồng thời đáp ứng nhu cầu biên tập và hiệu chỉnh những nội dung hình ảnh, video mà không cần phải giảm chất lượng đầu vào. Hầu hết hình ảnh và video gốc hiện nay đều được ghi lại với chất lượng cao có độ phân giải 4K. Với khả năng hiển thị độ phân giải 4K, màn hình UHD mới này không những giúp thỏa mãn nhu cầu giải trí, cho trải nghiệm hình ảnh chân thực và sắc nét mà còn có thể ứng dụng hoàn hảo vào công việc, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Màn hình UHD LU28R550 còn có độ quang phổ trải rộng đạt 1 tỷ màu. Nhờ đó, màn hình hiển thị màu sắc chính xác gần như tuyệt đối. Tình trạng bị lệch màu sẽ không xuất hiện bởi màu sắc hiển thị đã được cân chỉnh với độ chính xác cao trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, công nghệ HDR10 giúp hình ảnh và màu sắc hiển thị càng trở nên rõ ràng sắc nét đến từng chi tiết phúc tạp nhất.

Samsung UHD LU28R550 là dòng màn hình máy tính đầu tiên đã được Samsung cân chỉnh màu “preset calibration” với độ chính xác cao từ nhà máy. Vì vậy, bạn chỉ cần mua về là sử dụng, không cần tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để cân chỉnh lại màu sắc. Ngoài ra, màn hình còn được tích hợp chế độ Eye Comfort Display giúp giảm thiểu tác động ánh sáng xanh độc hại cho mắt và tình trạng nhấp nháy.

Samsung UHD LU28R550 có giá bán lẻ đề nghị 14.989.000 đồng. Thông tin chi tiết về sản phẩm xem thêm tại đây.

 

Hà Nguyễn