Săn hàng Mỹ dễ dàng với US Express

19:1318/04/2019

(ĐTTD) US Express được xem là một cái tên “mới toanh” trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp dịch vụ mua và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Giám đốc điều hành của US Express Chiến Phạm chia sẻ về Nordstrumrack, một trong những kho hàng hiệu giảm giá lớn nhất thế giới.
 

Và để ghi dấu sự có mặt này, US Express đã tổ chức sự kiện “Hàng hiệu giảm giá”, nhằm ra mắt hệ thống kết nối với Nordstromrack và Hautelook - chuỗi hàng hiệu giảm giá lớn nhất thế giới hiện nay.

Không chỉ có cơ hội được mua hàng loạt sản phẩm từ nhiều thương hiệu uy tín tại Mỹ với mức giá giảm giá lên tới 90%, US Express cũng tổ chức đối thoại với chủ đề “Order 4.0”, giới thiệu dịch vụ mua hộ hàng hiệu giá rẻ tại Mỹ, bốc thăm may mắn và đấu giá ngược các sản phẩm hàng hiệu với giá 0 đồng.

Bằng các giải pháp công nghệ trên nền tảng tự động hóa, US Express sẽ giúp người tiêu dùng Việt có thể dễ dàn mua hàng hiệu tại Mỹ chỉ với một vài thao tác click chuột, với phương thức thanh toán hoàn toàn tự động và theo dõi được quá trình vận chuyển về Việt Nam thông qua trang thương mại điện tử US Express.

Được biết, ngay từ khi mới ra đời, US Express đã kết nối với ông trùm thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của người tiêu dùng. 3 tháng sau, US Express đã hoàn thiện kết nối với hệ thống siêu thị Costco - kho hàng lớn nhất tại Mỹ chỉ cung cấp dịch vụ cho các hội viên của mình.

Cách mạng công nghệ 4.0 đang mang lại những thay đổi lớn trong cách thức mua hàng của người tiêu dùng.
 

Và mới đây, US Express tiếp tục mở rộng các đối tác chiến lược khi thêm vào danh sách hai nhà cung cấp Nordstromrack và Hautelook. Nordstrom Rack là mảng bán lẻ các sản phẩm giảm giá của Nordstrom Inc -Tập đoàn bán lẻ các mặt hàng chuyên về thời trang và làm đẹp của Mỹ, được thành lập năm 1901 tại Seattle, Washington. Rất nhiều thương hiệu lớn như Marc JacobMicheal Kors, Calvin Klein… đều lựa chọn phân phối sản phẩm của mình tại các cửa hàng của Nordstrom.

Trong khi phần lớn các công ty đặt hàng Mỹ mới chỉ kết nối được với Amazon thì US Express tập trung vào phát triển công nghệ và hiện có thể kết nối đến 6 sàn thương mại điện tử tại Mỹ. Ngoài ra, chúng tôi có nhà kho, văn phòng & nhân sự tại Mỹ để đảm bảo khâu vận chuyển được tối ưu nhất. Trong tương lai, US Express sẽ nâng số thương hiệu lên 40 – 50 để trở thành nền tảng kết nối thương mại điện tử xuyên biên giới số một Việt Nam”. Ông Chiến Phạm (Giám đốc điều hành US Express) cho biết.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD