Săn heo chiêu tài: Heo phát tướng, ví phát tài

15:3023/01/2019

(ĐTTD) Đó là chương trình Tết Kỷ Hợi 2019 vừa được ZaloPay giới thiệu với tổng giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng.

Với ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc năm mới cho người sở hữu, ZaloPay cùng đại sứ thương hiệu - “Bé heo” Minh Hằng giới thiệu linh vật của chương trình Tết ZaloPay 2019: Heo Chiêu Tài có đôi tai chiêu tiền.

 

Bằng cách săn Heo Chiêu Tài, người dùng ZaloPay sẽ có được chú heo tài lộc của riêng mình và nuôi heo phát tướng để may mắn càng tăng theo. Để săn heo, người dùng có thể sử dụng nhiều hình thức như nhập mã SANHEO (săn heo) hoặc sử dụng công nghệ mới - quét AR/ quét mã QR trên các ấn phẩm truyền thông của ZaloPay và tại website/ fanpage/ cửa hàng các đối tác của ZaloPay như Tiki, CGV, Aeon Citimart, BHD… Đặc biệt, khi săn heo tại các đối tác của ZaloPay, bên cạnh Heo Chiêu Tài, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm các voucher của các đối tác này. Nếu đã có Heo Chiêu Tài, bạn vẫn có thể săn để có cơ hội nhận thêm voucher từ các đối tác khác bằng cách “Săn Quà.”

Sau đó, bằng các thử thách được quy định sẵn tương ứng với từng cấp như: nạp tiền, thanh toán, chuyển tiền, lì xì… trên ZaloPay, Heo Chiêu Tài sẽ được cộng điểm thưởng và lên cấp. Tương ứng với mỗi cấp Heo Chiêu Tài, người dùng sẽ nhận được các combo voucher với giá trị lên đến 500.000 đồng/người khi sở hữu và tham gia đập heo vào ngày Thần Tài (Mùng 10AL, 14/2/2019) trong thời gian từ 12h00 – 23h59. 3 người dùng có điểm thưởng cao nhất sẽ nhận các giải thưởng Heo Vàng May Mắn bằng vàng 24K. Danh sách người đạt giải sẽ được công bố ngay trong ngày Thần Tài (Mùng 10AL, 14/2/2019).

Bên cạnh đó, ZaloPay còn tổ chức các hoạt động thú vị dành cho tất cả người dùng trên khắp cả nước, bao gồm: ca sĩ – diễn viên “bé Heo” Minh Hằng lì xì đêm giao thừa, săn heo tại hàng trăm đối tác lớn của ZaloPay nhận thêm voucher may mắn…Đặc biệt, ngoài nuôi heo nhận hàng trăm giải thưởng hấp dẫn, người dùng còn có cơ hội đua heo phát tướng để nhận heo vàng với tổng giá trị lên đến 8 chỉ vàng trong ngày Thần Tài 10/1 âm lịch (14/2 dương lịch).

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh