Săn thưởng cùng Logitech G

(ĐTTD) Từ ngày 9/8 cho đến hết 20/9/2019, thương hiệu gaming gears Logitech G Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi “Săn thưởng cùng Logitech G” với giải thưởng là bộ sản phẩm trị giá đến 31 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi "Săn thưởng cùng Logitech G" được áp dụng cho mọi người dùng trên toàn quốc mua các dòng sản phẩm bao gồm bàn phím, chuột máy tính, loa, vô lăng chơi game, tay cầm chơi game của Logitech G được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam (trừ các dòng sản phẩm G90, G102, G240, G300S và G440) trong khoảng thời gian từ hôm nay 9/8 đến hết ngày 20/9/2019. Với mỗi sản phẩm được mua, người dùng sẽ nhận được phiếu khuyến mãi để tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn này. Mỗi phiếu khuyến mãi có 2 cơ hội trúng thưởng dựa trên phần thông tin khách hàng của phiếu may mắn sẽ được bỏ vào thùng phiếu may mắn tại các đại lý của Logitech và mã số may mắn bên trong phần tráng bạc của phiếu.

Để có cơ hội trúng thưởng, bạn cần cạo phần tráng bạc trên phiếu khuyến mãi để có được mã số may mắn. Với mã số này, bạn thực hiện quay thưởng trực tuyến tại website group.logitechg.net để có cơ hội nhận hàng nghìn phần quà, gồm: quà tặng marketing từ hãng Logitech, gaming gears Logitech G và 2 giải Đặc Biệt.

Bộ quà tặng Logitech G trị giá đến 31.000.000 đồng dành cho giải đặc biệt của chương trình "Săn thưởng cùng Logitech G".
 

Với phần phiếu may mắn có thông tin khách hàng được bỏ vào thùng phiếu tại các cửa hàng đại lý, ban tổ chức sẽ tiến hành thu thập và thực hiện bóc thăm vào ngày 28/9/2019 để tìm ra 3 khách hàng may mắn nhất với giải đặc biệt là bộ quà tặng Logitech G trị giá lên đến 31.000.000 đồng. Chương trình bốc thăm may mắn sẽ được diễn ra tại sự kiện G FEST OFFLINE HCM được tổ chức ở Grand Palace (142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình).

Hà My