SanDisk ra mắt thẻ nhớ microSDHC 400GB

(ĐTTD) Hãng SanDisk vừa giới thiệu ra thị trường Singapore dòng thẻ nhớ microSDHC UHS-I mới không chỉ có tốc độ cao 100MB/s, mà còn có sức chứa khủng lên đến 400GB.

Theo đó, dòng thẻ nhớ microSDHC mới nhất của SanDisk có sức chứa lên đến 400GB được sản xuất dành cho những dòng smartphone cao cấp cần đến những thẻ nhớ dung lượng lớn để lưu trữ được nhiều hơn những thước phim 4K. Với sức chứa 400GB, thẻ nhớ mới này cho phép lưu trữ đến 40 giờ phim Full HD cũng như hơn 120.000 tấm ảnh chất lượng cao.

Ngoài ra, thẻ nhớ microSDHC UHS-I mới nhất của SanDisk còn có tốc độ trao đổi dữ liệu cao, đạt mức 100MB/s giúp người dùng không mất nhiều thời gian để sao chép các file dung lượng lớn từ thẻ nhớ vào điện thoại hay các thiết bị ngoại vi khác và ngược lại. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn đạt được chứng nhận về hiệu suất vận hành App Performance Class A1, đồng nghĩa người dùng điện thoại Android có thể cài đặt ứng dụng lên thẻ nhớ để có được hiệu suất vận hành tốt hơn.

Thẻ nhớ microSDHC UHS-I 400GB được SanDisk bán ra thị trường Singapore với giá 459 đô Sing (tương đương 337USD) và đi kèm là thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Hà Nguyễn