Sandisk Ultra Flair USB 3.0 hiệu suất vượt trội

Với kiểu dáng thanh lịch cùng vỏ kim loại bền chắc, thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ flash - SanDisk - đã bổ sung vào danh mục các sản phẩm thuộc dòng USB 3.0 sản phẩm mới nhất có tên gọi Ultra Flair USB 3.0.

 

\Sản phẩm có tốc độ vượt trội, hiệu suất tối ưu cùng khung vỏ kim loại có độ bền cao và khả năng chống trầy xước tốt với nhiều mức dung lượng từ 16GB đến 128GB.

Với tốc độ đọc lên đến 150MB/s1 , SanDisk Ultra Flair USB 3.0 giúp tiết kiệm đáng kể thời gian sao lưu các tập tin, đồng thời cho phép sao chép một bộ phim chỉ trong vòng chưa đầy 30 giây, cũng như các hình ảnh, video có độ phân giải cao, nhanh hơn gấp 15 lần so với chuẩn USB 2.0thông thường.

Chia sẻ về sản phẩm mới của hãng, ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc Kinh doanh SanDisk Việt Nam, cho biết: "Là thương hiệu hàng đầu về lưu trữ flash, SanDisk luôn hướng đến mục tiêu cải tiến và đem đến các sản phẩm đáng tin cậy. SanDisk Ultra Flair USB 3.0 được thiết kế nhằm cung cấp giải pháp lưu trữ cho những người đam mê công nghệ, cần tốc độ cao để sao chép một cách nhanh chóng các file hình ảnh, video có độ phân giải cao, và các file có dung lượng lớn. Việc bổ sung sản phẩm USB mới nhất này của SanDisk sẽ đem đến cho người dùng các giải pháp lưu trữ một cách tối ưu, toàn diện, hiệu quả nhất trong thời đại công nghệ số."

Sản phẩm được tích hợp phần mềm SanDisk SecureAccess để bảo vệ an toàn các tập tin với mật khẩu bảo mật và mã hóa 128-bit. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể đăng ký một năm đăng ký sử dụng phần mềm4 RescuePRO để phục hồi các tập tin bị mất hoặc bị hỏng.

SanDisk Ultra Flair USB 3.0 bán ra với giá bán lần lượt cho các mức dung lượng 16GB, 32GB, 64GB và 128GB tương ứng với giá bán lẻ lần lượt là 168.000, 308.000, 608.000 và 1.218.000 đồng cùng thời gian bảo hành 5 năm.

PV