Sao Việt đồng loạt hóa soái ca ngày 8/3

11:3208/03/2019

(ĐTTD) Hàng loạt tên tuổi đình đám của giới Streamer Việt như Pewpew, Win D, Rip113...vừa cho ra sản phẩm vô cùng ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 năm nay.

Được biết hoạt động quay clip chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 này được NimoTV- kênh livestream game hàng đầu Việt Nam cùng các nam streamer đình đám nhất hiện nay kết hợp đểmang đến một thông điệp ý nghĩa nhất trong ngày 8/3.

 

8 gương mặt sẽ tham gia buổi “Đại hội chúc mừng 8/3” độc đáo này là Pewpew, Win D, Rip113, Giáo sư Chuối, KL7, Hy Nam, Channy và Buron. Tất cả đều trong diện mạo hết sức chỉnh chu, trang phục, tóc tai chỉnh tề để gửi những lời chúc ngọt ngào đến các chị em Phụ Nữ nhân ngày lễ ý nghĩa.

Bên cạnh những lời chúc mừng, trong dịp Quốc tế Phụ Nữ 8/3, NimoTV còn có một hoạt động thú vị và hấp dẫn khác đó là giải đấu PUBG Mobile Power Season Nimo TV với những gương mặt tuyển thủ thi đấu cực hot cùng giải thưởng cực khủng.

Các fan PUGB nói riêng và fan eSport nói chung hãy cùng theo dõi sự kiện cực hot này nhé!: https://www.facebook.com/nimotvvn/

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh