Schneider Electric ra mắt giải pháp Quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu EcoStruxure IT Expert

(ĐTTD) EcoStruxure IT Expert sẽ là giải pháp Quản lý cơ sở hạ tầng TTDL trên đám mây (cloud-based DCIM) đầu tiên của Schneider Electric tại Việt Nam.

Với IT Expert, Schneider Electric sẽ mang đến khả năng giám sát bảo mật, có thể kết nối với đa dạng các loại thiết bị cho các tài sản cơ sở hạ tầng vật lý được hỗ trợ kết nối Internet vạn vật (IoT) bất kể bạn đang ở đâu. Điểm đáng chú ý là giải pháp thuộc kiến trúc EcoStruxure của Schneider Electric, IT Expert tương thích với tất cả tài sản cơ sở hạ tầng kết nối IoT như hệ thống cấp nguồn trọng yếu và hệ thống làm mát – bao gồm sản phẩm mới, kết nối đám mây của chúng tôi Smart -UPS với APC SmartConnect.

Giải pháp có khả năng đáp ứng nhu cầu của các trung tâm dữ liệu trong việc đơn giản hóa cách quản lý TTDL, hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) phân tán và các thiết bị ngoại biên. Tính năng chủ động đưa ra các đề xuất, tổng hợp dữ liệu vận hành và cảnh báo giúp cho IT Expert giảm đáng kể các cảnh báo không đáng có và cải thiện hiệu năng vận hành của thiết bị.

EcoStruxure IT Expert có thể khai thác dữ liệu ở bất kỳ môi trường nào - từ hạ tầng CNTT phân tán đến TTDL - để đưa ra các đánh giá xu hướng thông minh và tăng cường giám sát tất cả các thiết bị kết nối của bạn. Với xu hướng điện toán đám mây đang phát triển mạnh mẽ, IT Expert cung cấp dịch vụ giám sát từ xa với dữ liệu thu thập theo thời gian thực và chủ động đề xuất việc sửa chữa và cải thiện tính khả dụng cho hệ thống”, ông Kim Povlsen, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc dịch vụ kỹ thuật số và Phần mềm TTDL Schneider Electric, cho biết.

BàJennifer Cooke, Giám đốc nghiên cứu xu hướng và chiến lược của trung tâm dữ liệu IDC nhận địnht: "IDC xem hệ sinh thái EcoStruxurenhư một nền tảng đột phá thay đổi cách giám sát và quản lý các trung tâm dữ liệu".

Tính đến nay, đã có 1.400 khách hàng kết nối với nền tảng EcoStruxure IT để quản lý 140.000 tài sản. Mỗi ngày, có 300 triệu điểm dữ liệu được thu thập nhằm thúc đẩy việc hiện đại hóa việc quản lý, vận hành và bảo trì các trung tâm dữ liệu.

Truy cập bản dùng thử EcoStruxureTM IT Expert 30 ngày tại đây.

Lợi ích khi sử dụngEcoStruxure IT và các ứng dụng bao gồm:

- Tính năng giám sát bao quát trên các hệ sinh thái phức hợp.

- Cập nhật bảo mật các cấu hình và firmware hàng loạt theo quy trình nhanh chóng và đơn giản hơn.

- Kết nối linh hoạt và cung cấp dữ liệu về thông tin thiết bị, cảnh báo thông minh và giám sát tất cả thiết bị kết nối qua hệ thống mở.

- Mô hình đăng ký đảm bảo triển khai dễ dàng và luôn cập nhật để thích nghi mọi môi trường IT hay trung tâm dữ liệu.

- Lựa chọn giám sát từ xa 24/7 thông qua các đối tác của chúng tôi với EcoStruxure IT for Partnershoặc thông qua trung tâm dịch vụ Schneider Electric với EcoStruxure Asset Advisor. Trung tâm Dịch vụ hoặc đối tác sẽ giúp bạn khắc phục sự cố và điều phối các nhóm dịch vụ, giảm thiểu thời gian sửa chữa trung bình, cải thiện tính khả dụng và hiệu suất cho hệ thống.

ĐTTD