Schneider ElectricGalaxy VL: bộ lưu điện 3 pha nhỏ gọn nhất

(ĐTTD) Được thiết kế theo dạng mô-đun, bộ lưu điện 3 pha Galaxy VL không chỉ linh hoạt trong việc mở rộng, phát triển theo nhu cầu, mà còn được thiết kế nhỏ gọn hơn đến 50% so với các sản phẩm cùng loại.

Đáng chú ý là nhờ sở hữu thiết kế thao tác an toàn Live Swap, giúp việc bảo hành được liên tục và an toàn, Galaxy VL còn đạt hiệu suất lên đến 99% với chế độ ECOnversion™, mang đến hiệu quả hoàn vốn đầu tư hoàn toàn trong vòng 2 năm đối với các TTDL cỡ trung và cỡ lớn.

Schneider Electric, tự hào công bố bộ lưu điện 3 pha Galaxy VL 200-500 kW (400V/480V) phiên bản bổ sung mới nhất thuộc dòng Galaxy sẽ được phân phối trên toàn thế giới là sản phẩm lý tưởng dành cho các trung tâm dữ liệu cỡ trung và cỡ lớn cũng như các cơ sở thương mại và công nghiệp.

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, chỉ bằng một nửa so với kích thước trung bình của các sản phẩm khác trong ngành, Galaxy VL 200-500kW giúp giải quyết triệt để vấn đề không gian, đồng thời, nhờ được thiết kế theo dạng mô đun và có thể mở rộng của sản phẩm một cách linh hoạt, cho phép các chuyên gia TTDL tăng quy mô công suất từ 200 kW đến 500 kW với các mô đun nguồn 50 kW bổ sung, mang đến sự linh hoạt trong việc phát triển theo nhu cầu doanh nghiệp.

Chưa kể, một tính năng tiên phong có tên gọi Live Swap, sẽ giúp thao tác an toàn trong suốt quá trình bổ sung hoặc thay thế mô đun nguồn ngaycả khi UPS đang online và hoạt động toàn diện, từ đó giúp nâng cao tính liên tục của doanh nghiệp và giảm thiểu những khoảng thời gian chết đột ngột. Ngoài ra, thiết kế thao tác an toàn Live Swap còn tăng cường khả năng bảo vệ nhân viên vì người dùng không cần phải chuyển UPS sang chế độ bypass bảo trì khi lắp đặt hoặc tháo rời các mô đun nguồn.

 “Galaxy VL với hiệu quả sử dụng năng lượng tối ưu sẽ tạo ra một tiêu chuẩn mới cho việc phát triển và sáng tạo UPS. Sản phẩm này được thiết kế nhằm hỗ trợ sự phát triển của khách hàng đồng thời tiết kiệm không gian và giảm chi phí sở hữu. Schneider Electric vẫn đang ưu tiên đáp ứng những nhu cầu tương lai của TTDL, đặc biệt tập trung vào khía cạnh thích nghi, bền bỉ, hiệu quả và bền vững. Galaxy VL là một sản phẩm đạt chuẩn Green Premium với hiệu suất vượt trội, hỗ trợ mục tiêu phát triển bền vững và giải quyết nhu cầu còn bỏ ngỏ dành cho phân khúc nguồn tầm trung trên thị trường.” Ông Morgan Duarte - Giám đốc Schneider Electric IT Việt Nam chia sẻ.

ĐTTD