Sen Đỏ giao hàng trong 3 giờ bằng dịch vụ GrabExpress

(ĐTTD) Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ - công ty chủ quản sàn thương mại điện tử (TMĐT) Sendo.vn – vừa ký kết hợp tác dịch vụ giao hàng với GrabExpress (thuộc nền tảng ứng dụng Grab).

Theo đó, GrabExpress sẽ đảm trách nhiệm vụ “Giao hàng Siêu tốc 3h” - gói dịch vụ vừa mới được Sen Đỏ đưa vào triển khai. Cụ thể, dịch vụ “Giao hàng Siêu tốc 3h” do Sendo.vn và GrabExpress phối hợp thực hiện sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa cho khách hàng tại sàn TMĐT Sendo.vn; đồng thời sẽ mang đến cơ hội nâng cao thu nhập cho các đối tác giao nhận GrabExpress khi có thêm số lượng đơn hàng từ Sendo.vn.

Chỉ cần click chọn các sản phẩm có icon “3 giờ” trên Sendo.vn, người mua sẽ được trải nghiệm được gói dịch vụ “Giao hàng Siêu tốc 3h” với các ưu đãi đặc biệt như: 

- Giao hàng siêu tốc trong vòng 03 giờ tại TP. Hồ Chí Minh (không bao gồm các huyệnBình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ).

- Hàng hóa sẽ được giao nhận an toàn theo nguyên tắc “Nguyên đai -Nguyên kiện” từ tay người bán đến tận tay người mua.

- Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng từ 99.000 đồng (hỗ trợ tối đa 50.000 đồng).

"Mục tiêu cao nhất mà sàn TMĐT Sendo.vn hướng tới là tạo điều kiện để người bán hàng cá nhân, những doanh nghiệp nhỏ và các đơn vị bán hàng trực tuyến có thể dễ dàng phân phối hàng hóa của họ đến người tiêu dùng khắp Việt Nam. Với sự hợp tác cùng GrabExpress, chúng tôi sẽ mang đến cho hơn hàng triệu khách mua hàng trên Sen Đỏ tại khu vực Tp.HCM những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển, phân phối hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm ngay sau khi mua hàng vài giờ.” Ông Trần Hải Linh, Tổng Giám đốc Điều hành công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ cho biết.

Được biết, dịch vụ giao hàng GrabExpress được Grab chính thức triển khai vào tháng 6/2015, là một trong những cam kết của Grab trong việc đầu tư dài hạn vào Việt Nam. Đến nay, GrabExpress đang là một trong những dịch vụ đặt giao nhận hàng hóa theo yêu cầu có mạng lưới rộng nhất cả nước.

ĐTTD