Shopee 11.11 Siêu Sale ghi nhận lượng đơn hàng kỷ lục

(ĐTTD) Với tổng số 70 triệu sản phẩm đã được bán ra trong sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái, Shopee ghi nhận lượng đơn hàng kỷ luc từ trước đến nay.

Để khởi động cho chương trình 11.11 Siêu Sale, từ trước đó, Shopee đã đưa ra rất nhiều trò chơi nhằm thu hút người dùng cũng như tăng trải nghiệm và tương tác trên ứng dụng, giúp Shopee đạt hơn 150 triệu lượt chơi chỉ trong 3 tuần.

Như cam kết, thông qua sự kiện mua sắm này, Shopee đã mang đến cho người dùng  những trải nghiệm mua sắm có tính tương tác cao. Mỗi ngày đều có các trò chơi với nhiều giải thưởng hấp dẫn trên ứng dụng mua sắm Shopee, bao gồm trò chơi thực tế ảo Shopee Catch vừa được ra mắt.

Ngoài ra, Shopee còn mang đến chương trình giải trí không giới hạn cho người dùng với hơn 65 triệu lượt theo dõi trên Shopee Live. Đồng hành cùng chương trình này là các ca sĩ Việt Nam Tóc Tiên, Đức Phúc, Nhóm nhạc Da LAB, cũng như các siêu sao quốc tế Rainie Yang, Dato Seri Siti Nurhaliza, GFriend.

Chúng tôi thực sự vui mừng khi tiếp tục tạo đà phát triển mạnh mẽ vào dịp cuối năm và đặc biệt là thành công của sự kiện mua sắm Shopee 11.11 Siêu Sale. Đã có rất nhiều Nhà bán hàng, Thương hiệu, Đối tác đồng hành cùng chúng tôi và cùng mang đến trải nghiệm tương tác thực tế dành cho người dùng. Shopee sẽ tiếp tục địa phương hóa hiện tượng mua sắm 11.11 toàn cầu cho người dùng tại các khu vực của chúng tôi và hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các năm tiếp theo”, ông Pine Kyaw, Giám đốc Điều hành, Shopee Vietnam chia sẻ.

Không chỉ mang đến nhiều ưu đãi, Shopee 11.11 Siêu Sale còn mang đến cho người dùng nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động giải trí không giới hạn trong suốt 3 tuần, nổi bật là chính sách miễn phí vận chuyển.

Shopee 11.11 Siêu Sale cũng ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc, trong đó:

- Các nhãn hàng đều ghi nhận mức tăng kỷ lục về tổng lượt truy cập trung bình tăng hơn 1,626 lần, tổng đơn đặt hàng trung bình tăng hơn 1,731 lần, trong khi hoạt động mua sắm cao điểm vào lúc  21h00.

- Số khách hàng nam giới quan tâm đến các ngành hàng như Điện thoại & Phụ kiện, Sức khỏe & Làm đẹp và Ô tô - Xe máy - Phụ kiện, tăng cao.

- Các sản phẩm được quan tâm nhất là Vòng tay thông minh, Sản phẩm xịt ngăn mùi cơ thể và Dầu nhớt.

- Người dùng trên 50 tuổi có xu hướng tìm kiếm các mặt hàng nhu yếu phẩm cho gia đình như Sữa dinh dưỡng và Nước giặt.

- Thương hiệu được yêu thích nhất: Lock & Lock, Samsung, L'Oreal, Bobby, Canifa.

- Ngành hàng dẫn đầu: Sức khỏe & Làm đẹp, Điện thoại & Phụ kiện, Nhà cửa & Đời sống.

- Thành phố có lượng đơn hàng cao nhất: Hà Nội.

Sự kiện ngày 11/11 đã kết thúc nhưng đã mở ra một ngày hội khác không kém phần hấp dẫn. “Chúng tôi đặc biệt trân trọng sự đồng hành của toàn thể người dùng và các Đối tác của Shopee. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện mua sắm 12.12 Sale Sinh Nhật vào cuối năm nay và đây cũng chính là lời cảm ơn chân thành mà Shopee gửi đến người dùng vì những đóng góp tuyệt vời của người dùng trong năm 2019”, Pine cho biết thêm.