Shopee Siêu Sale 11.11: Game AR Hứng Xu

(ĐTTD) Nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều trò chơi và ưu đãi thú vị trên ứng dụng mua sắm Shopee, từ hôm nay đến 11/11, trò chơi mới Hứng Xu Shopee sẽ chính thức ra mắt với phần thưởng “cực khủng” lên đến 1,4 tỷ Shopee Xu.

Đây là trò chơi tương tác, được tích hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) trong sự kiện mua sắm lớn nhất Shopee 11.11 Siêu Sale.

Được ra mắt thử nghiệm lần đầu tiên vào tháng 8 vừa qua, trò chơi Hứng Xu Shopee đã đạt hơn 60 triệu lượt chơi, góp phần tiếp tục khẳng định sự thành công của Shopee trong việc nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến của người dùng trên toàn khu vực.

Trò chơi Hứng Xu Shopee được phát triển dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ AR và tính năng camera trên thiết bị di động, từ đó mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Với mỗi lượt chơi, người dùng có thể quan sát và di chuyển tương tác để nhận được Shopee xu cùng những phần thưởng có giá trị hấp dẫn khác.

 

Tổng giá trị phần thưởng với tổng kho xu đến 1,4 tỷ Shopee Xu. Cùng với đó là hàng loạt các trò chơi giải trí khác ngay trên ứng dụng Shopee như Lắc Siêu Xu, Shopee Live phát sóng xuyên suốt trong thời gian này… chương trình Shopee Siêu Sale 11.11 không chỉ là cơ hội cho người chơi mà còn nhằm mục đích tăng lượng tương tác của khách hàng. 

Ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam cho biết: “Shopee luôn tiên phong mang đến những tính năng mới nhằm gia tăng tương tác và kết nối người dùng  mua sắm online. Trong năm vừa qua, chúng tôi tăng gấp đôi số lượng trò chơi trên ứng dụng Shopee với mong muốn mang đến cho người dùng đa dạng cách thức giải trí cùng nhiều phần thưởng có giá trị hấp dẫn. Chúng tôi rất vui khi ra mắt trò chơi Hứng Xu Shopee trong sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale lần này, đây cũng là trò chơi tương tác đầu tiên được chúng tôi tích hợp công nghệ AR với mục đích nâng cao trải nghiệm của người dùng lên tầm cao mới. Ngay khi chúng tôi chuẩn bị cho sự kiện mua sắm lớn nhất 11.11 Siêu Sale, người dùng đã có thể theo dõi toàn bộ lịch thời gian hoạt động của tất cả các trò chơi giải trí hiện có trên ứng dụng mua sắm Shopee”.

Theo đó, trò chơi Hứng Xu Shopee sẽ diễn ra liên tục từ hôm nay đến ngày 11/11 vào lúc 13h00 mỗi ngày và săn kho xu khủng có tổng giá trị đến 1,4 tỷ Shopee Xu. Vào 2 ngày CN trong thời gian diễn ra chương trình, là ngày 3/11 và ngày 10/11, người dùng dễ dàng săn được nhiều Shopee Xu hơn khi kho xu tăng lên 1,5 lần so với ngày thường. Đặc biệt, vào ngày 11/11, người dùng có cơ hội săn được nhiều Shopee Xu với 2 lượt chơi vào lúc 13h00 và 20h00 cùng kho xu có tổng giá trị cao nhất đến 111 triệu Shopee xu.

Trong khi đó, trò chơi Lắc Siêu Xu đã trở thành trò chơi quen thuộc với người dùng trên ứng dụng Shopee cũng đã quay trở lại trong sự kiện 11.11 Siêu Sale bắt đầu từ ngày 1 đến 11/11. Cơ hội săn kho xu khủng có tổng giá trị đến 1,6 tỷ Shopee xu với 11 lượt chơi vào ngày 11/11 cũng đang chờ đón người chơi đến với ứng dụng.

Buổi phát sóng trực tiếp trên tính năng Shopee Live với chủ đề hấp dẫn vào ngày 10/11 và 11/11 cũng có rất nhiều phần quà hấp dẫn. Cụ thể, vào ngày 10/11, lướt Shopee và tham gia buổi phát sóng trực tiếp từ 19h đến 24h (kéo dài 5 tiếng đồng hồ) để cùng đếm ngược thời gian và chào đón ngày siêu mua sắm 11.11 Siêu Sale. Riêng ngày 11.11, tận hưởng cơ hội nhận “mưa voucher” mua sắm có tổng giá trị đến 200 triệu đồng trong chương trình phát sóng trực tiếp từ 18h đến 24h với chủ đề Shopee Live Siêu Sale 11.11 trên ứng dụng mua sắm Shopee.

Một cơ hội không kém phần hấp dẫn khác là Chương trình giảm giá diễn ra liên tục 24h trong ngày 11/11 cùng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc mọi đơn hàng từ 0 đồng trong khung giờ từ 0h00 – 2h00, đồng thời miễn phí vận chuyển tất cả đơn hàng từ 99.000 đồng trong ngày 11/11.

Chi tiết về chương trình Shopee Siêu Sale có tại đây.

ĐTTD