Shuttle NS02 series: Tối ưu cho quảng cáo điện tử

(ĐTTD) Shuttle NS02 series, dòng mini PC giành cho giải pháp bảng quảng cáo điện tử (Digital Signage), có kích thước nhỏ gọn, cấu hình tốt, chạy hệ điều hành Android 5.1 và được cài sẵn ứng dụng DS Creator.

Dòng Mini PC Shuttle NS02 series hiện đang được phân phối tại Việt Nam bởi nhà phân phối Mstar Corp với hai phiên bản NS02A và NS02E. Cả hai có kích thước cùng cấu hình tương tự nhau, tuy nhiên, phiên bản NS02E sử dụng cổng LAN Ethernet để cấp nguồn hoạt động. Dòng mini PC chuyên giành cho các giải pháp bảng quảng cáo điện tử được Shuttle trang bị bộ xử lý Rockchip RK3368, 2 GB RAM cùng 16 GB ROM đủ vận hành tốt hệ điều hành Android 5.1 cũng như trình chiếu mượt mà những Video 4K 60fps. Máy còn được thiết kế với khay ổ cứng 2.5 inch để người dùng trang bị thêm khi có nhu cầu, tích hợp sẵn kết nối Bluetooth và Wifi giúp hạn chế tối đa các dây kết nối và cho phép người dùng thoải mái đặt máy ở bất cứ đâu.

Theo như Shuttle, hai phiên bản của dòng Mini PC NS02A/E thích hợp cho giải pháp bảng quảng cáo điện tử (Digital Signage). Ngoài bộ khung kim loại cứng cáp, dòng Mini PC này còn rất nhỏ gọn chỉ 2,5 L, được trang bị cổng HDMI 2.0 hỗ trợ phát video độ phân giải 4K, 3 cổng USB cùng khe đọc thẻ nhớ SD tiện dụng trong việc sao lưu dữ liệu. Ngoài ra, máy còn được cài đặt sẵn ứng dụng DS Creator, giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các nội dung hiển thị cũng như lên lịch phát bằng điện thoại. Việc này thực sự giúp chủ doanh nghiệp chủ động hơn trong việc chọn thời gian cũng như thời điểm hiển thị cho đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Máy hiện được bán với giá 3,8 triệu đồng với chế độ bảo hành 3 năm và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Hà Tùng